Giải Trí

Tạm gác lại 'rap love', Osad lần đầu sáng tác và sản xuất nhạc phim

MẪN NHI

Đăng lúc 18:11 | 12/06/2020

Bánh bèo 'Đông Lào' là tên sản phẩm mới nhất của rapper Osad viết cho bộ phim 'Bánh bèo hữu dụng'.

Chàng rapper trẻ nổi tiếng qua ca khúc Người âm phủ cho biết rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị của MC Trác Thúy Miêu cùng nhà sản xuất để viết nhạc phim Bánh bèo hữu dụngDẫu vậy, anh chàng rất hào hứng khi được xem qua kịch bản và nắm được tinh thần của định dạng phim original series mang tên Bánh bèo hữu dụng này. 

Osad cũng đã nghĩ ra cái tên nói láy để đặt cho ca khúc là: Bánh bèo “Đông Lào". Osad cho biết trong sáng tác đậm chất rap - hiphop lần này, anh đưa vào những chất liệu ngôn ngữ hình tượng hóa để khen ngợi “hội chị em bánh bèo” như một đoạn tiêu biểu trong ca khúc: “Môi đỏ chứng tỏ yêu bản thân, bánh bèo khi đã máu không gì có thể cản chân, ở nhà bánh bèo làm chủ cả căn bếp, nhưng ra đường thì nhào vô đây chị cân hết...”. 

Rapper Osad.

Osad chia sẻ đây cũng là lần đầu anh thử sức khi viết nhạc phim và tự sản xuất âm nhạc, hòa âm với những gì mình học được thời gian gần đây. Anh còn tiết lộ cũng trong tháng 6 này anh đã nhận lời sáng tác ca khúc cuộc thi MC chủ đề Đường tới cầu vồng của VTV6. Ca khúc mang tên Cầu vồng thanh xuân sẽ được Osad sẽ cùng thể hiện với Janie Châu Nhi - top 9 cuộc thi Giọng hát Việt 2019 - sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Cùng với Bánh bèo "Đông Lào", Osad tung bộ ảnh chụp bằng máy phim để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.

Ra mắt cùng lúc với ca khúc Bánh bèo "Đông Lào"  là bộ ảnh chụp Osad bằng máy phim, chứ không phải bằng máy kỹ thuật số hiện nay. Trong bộ ảnh này, Osad cùng với một người anh thân thiết lang thang khắp Sài Gòn - TP.HCM những ngày cuối tuần để ghi lại những khoảnh khắc của mình sau suốt gần 2 tháng ở nhà tránh dịch.

Phim Bánh bèo hữu dụng do Nguyễn Nguyên Hoàng làm đạo diễn với bộ ba Trác Thuý Miêu - Thanh Hoa (Thanh Sói trong tác phẩm điện ảnh Hai Phượng) và Lê Chi Na, sẽ phát sóng từ 18-6 trên nền tảng giải trí POPS.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí