Giải Trí

Tài khoản xã hội của nữ diễn viên quá cố Goo Hara lại bị hack lần 2

THÚY MINH

Đăng lúc 11:46 | 14/01/2021

Tài khoản Twitter của Goo Hara đã bị tấn công một lần nữa, đây là lần thứ hai trong khung thời gian một tháng.

Theo báo chí Hàn Quốc, tài khoản xã hội chính thức của nữ diễn viên quá cố Hàn Quốc Goo Hara đã bị hack một lần nữa sau khi bị hack vào cuối năm 2020. Cụ thể, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 13-1, một quảng cáo dành cho người lớn xuất hiện trên tài khoản của Goo Hara.

Bài viết kỳ quái trên trang cá nhân của cố nghệ sĩ Goo Hara 

“Tôi muốn giới thiệu một số chàng trai với cái unnie của tôi. Vì vậy, nếu bạn biết bất kỳ oppa nào còn độc thân nhưng đẹp trai tốt bụng thì hãy liên hệ với KakaoTalk của tôi", nội dung kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của cố nghệ sĩ Goo Hara.

Tuy nhiên, không lâu đó, bài viết với nội dung “nhạy cảm” trên trang cá nhân của cố nghệ sĩ đã bị xoá. Với bài đăng này khiến nhiều người cho rằng tài khoản của cố nghệ sĩ đã bị hack lần 2 sau sự ra đi của Goo Hara.

Cố nghệ sĩ Goo Hara

Vào tháng 14-12-2020, theo trang OSEN đăng tải tài khoản Twitter của cố ca sĩ kiêm diễn viên Goo Hara dường như đã bị hacker tấn công. Khoảng 12h51 (KST), một bài đăng kèm theo chú thích: '123 9ld9c', đã được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức của mỹ nhân sinh năm 1991.

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Goo Hara đã được đổi thành tài khoản tưởng niệm vào ngày 11-12-2020. Goo Hara đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Seoul, hưởng dương 28 tuổi vào ngày 24-11-2020. Sự ra đi của Goo Hara đã khiến truyền thông lẫn người hâm mộ khắp Châu Á sốc. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00