Giải Trí

Sửng sốt với màn chửi như 'bắn' rap của Hoàng Yến Chibi ở 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI'

Q.N.

Đăng lúc 10:48 | 01/07/2020

Màn chửi như đọc rap, 'phùng mang trợn mắt' không ngừng nghỉ suốt cả 3 phút của Hoàng Yến Chibi trong bộ phim 'Tháng năm rực rỡ' một lần nữa được cô tái hiện ngay trong phim trường của 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI'.

Hãy cùng xem lại MV No boyfriend của Hoàng Yến Chibi trước khi đến với phần Reaction (cùng xem lại và bình luận) với TUỔI TRẺ CƯỜI vào tối nay.

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 2 - Hoàng Yến Chibi & MV No boyfriend sẽ lên sóng vào 20h30 tối nay (1-7). 

Trong tập này, cùng với host Hippu, Hoàng Yến Chibi sẽ xem lại và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình quay MV No boyfriend - MV đạt triệu view đầu tiên của Hoàng Yến Chibi. 

Trong MV này, Hoàng Yến Chibi đã mời các thành viên của nhóm Ngựa Hoang trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, gồm: Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo và Minh Thảo cùng tái hợp để diễn với cô. Vì vậy, với riêng Hoàng Yến Chibi, đây là một MV rất nhiều kỷ niệm và câu chuyện thú vị để kể. 

Hoàng Yến Chibi là khách mời thứ hai của Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI cùng Hippu. 

Hội chị em sẽ làm gì khi chia tay người yêu? Những "bật mí" của Hoàng Yến Chibi về tính cách của từng cô bạn gái đáng yêu trong MV sẽ khiến người xem phải bật cười vì thích thú. Ngoài ra, cô cũng thổ lộ chút xíu về "tình trạng yêu đương" của mình. 

Và đặc biệt nhất, chỉ có ở Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI, là Hoàng Yến Chibi đã một lần nữa hóa thân thành cô nàng Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ để diễn lại màn chửi có một không hai khiến người xem phải "há hốc mồm" với tài năng vô đối của cô nàng. 

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI - Hoàng Yến Chibi & MV sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 1-7 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ và fanpage NhacCuaTui.com.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí