Giải Trí

Sửng sốt với màn chửi như 'bắn' rap của Hoàng Yến Chibi ở 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI'

Q.N.

Đăng lúc 10:48 | 01/07/2020

Màn chửi như đọc rap, 'phùng mang trợn mắt' không ngừng nghỉ suốt cả 3 phút của Hoàng Yến Chibi trong bộ phim 'Tháng năm rực rỡ' một lần nữa được cô tái hiện ngay trong phim trường của 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI'.

Hãy cùng xem lại MV No boyfriend của Hoàng Yến Chibi trước khi đến với phầnReaction (cùng xem lại và bình luận) với TUỔI TRẺ CƯỜI vào tối nay.

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 2 - Hoàng Yến Chibi & MVNo boyfriendsẽ lên sóng vào 20h30 tối nay (1-7). 

Trong tập này, cùng với host Hippu, Hoàng Yến Chibi sẽ xem lại và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình quay MV No boyfriend - MV đạt triệu view đầu tiên của Hoàng Yến Chibi. 

Trong MV này, Hoàng Yến Chibi đã mời các thành viên của nhóm Ngựa Hoang trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, gồm: Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo và Minh Thảo cùng tái hợp để diễn với cô. Vì vậy, với riêng Hoàng Yến Chibi, đây là một MV rất nhiều kỷ niệm và câu chuyện thú vị để kể. 

Hoàng Yến Chibi là khách mời thứ hai của Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI cùng Hippu. 

Hội chị em sẽ làm gì khi chia tay người yêu? Những "bật mí" của Hoàng Yến Chibi về tính cách của từng cô bạn gái đáng yêu trong MV sẽ khiến người xem phải bật cười vì thích thú. Ngoài ra, cô cũng thổ lộ chút xíu về "tình trạng yêu đương" của mình. 

Và đặc biệt nhất, chỉ có ở Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI, là Hoàng Yến Chibi đã một lần nữa hóa thân thành cô nàng Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ để diễn lại màn chửi có một không hai khiến người xem phải "há hốc mồm" với tài năng vô đối của cô nàng. 

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI - Hoàng Yến Chibi & MV sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 1-7 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ và fanpage NhacCuaTui.com.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Dàn sao ‘Hồng lâu mộng' sau 33 năm giờ ra sao?

Đã 33 năm trôi qua, bộ phim kinh điển 'Hồng lâu mộng' vẫn đọng lại nhiều ký ức đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên, giờ đây cuộc sống của các diễn viên trong phim cũng thay đổi. Người đã qua đời, kẻ còn cô độc và còn muôn vàn câu chuyện chưa từng được hé lộ.

25/09/2020 10:00