Giải Trí

Suboi, Karik chia sẻ bản rap về gia đình gây bão

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:20 | 02/11/2020

'Tài sản của bố' do ICD và Orange trình bày tại bán kết 'King of Rap' hiện đang là tiết mục được chia sẻ nhiều nhất những ngày qua.

Đáng chú ý là 2 thành viên trong đội ngũ huấn luyện viên Rap Việt, Karik và Suboi cũng dành những lời đánh giá tích cực cho phần trình diễn xúc động của ICD. 

Hai huấn luyện viên Rap Việt chia sẻ phần trình diễn của thí sinh King of rap gây bão.

Tài sản của bố là bản rap do ICD viết lời và được Orange hỗ trợ biểu diễn đã gây bão trong đêm bán kết, bởi lyrics ý nghĩa, mộc mạc như chính nỗi niềm, lời nhắn nhủ của người cha dành cho con trai của mình. Bản rap cũng khắc họa được hình ảnh người cha lam lũ mưu sinh, dành hết tình yêu thương và những gì tốt nhất cho các con của mình khiến khán giả đều rưng rưng khi thưởng thức. 

Ngay sau khi tiết mục được chia sẻ trên mạng xã hội, Karik đã để lại dòng bình luận dưới bài đăng như một lời nhận xét của huấn luyện viên dành cho thí sinh của mình: "ICD viết lyrics, cảm xúc và bố cục tốt quá". Lời nhận xét này đã ngay lập tức gây được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 

Suboi.

Tiếp đó, nữ hoàng hiphop Suboi cũng chia sẻ lại clip phần trình diễn lên fanpage của mình với nội dung: "Rap cho những gì ta yêu" chứng tỏ sự thích thú và công nhận tài năng của ICD. Bài đăng của Suboi cũng gây chú ý và nhận được hơn 25 ngàn lượt like cùng nhiều chia sẻ. Không chỉ đăng tải phần trình diễn của ICD, bản rap về chủ đề gia đình của Pháo và Rica cũng được Suboi chia sẻ như một cách thể hiện sự ủng hộ các rapper trẻ khai thác đề tài gia đình mang lên sân khấu rap. 

Trước đó, cư dân mạng từng đồn đoán và lo lắng cho ICD khi anh chàng bước sang con đường của một rapper chuyên nghiệp sẽ phải "đụng mặt" với nhiều nghệ sĩ đàn anh - những người mà ICD từng chê bai trong các bản rap của mình. Thậm chí, ngay trong các phần trình diễn tại King of rap, ICD cũng chẳng nề hà khi nhận định Suboi và Datmaniac là "đỉnh cao của lyrics sáo rỗng". 

ICD đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký của ngôi vị quán quân King of rap.

Nội dung rap diss này được xem là khá nặng nề nhưng đã được Suboi, Karrik hóa giải nhẹ nhàng. Bản thân ICD từng chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi Tài sản của bố được đánh giá cao đến như vậy. Nam rapper cho biết, bản thân ấp ủ ý tưởng cho ca khúc Tài sản của bố khá lâu trước đó nên hiện tại ICD cảm thấy áp lực khi chứng kiến những khán giả ủng hộ mình kỳ vọng lớn hơn vào phần trình diễn ở chung kết King of rap.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí