Giải Trí

Sự thật Lynk Lee ế show, đi bán nước dạo kiếm sống

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:57 | 09/09/2020

Đoạn video Lynk Lee che chắn kỹ càng đi bán nước dạo trước cổng trường học đang khiến cộng động mạng xôn xao. Thế nhưng đây chỉ là một thử thách mà cô ca sĩ chuyển giới đắt show bậc nhất Vbiz này phải hoàn thành mà thôi.

Clip Lynk Lee che chắn kỹ càng đi bán nước dạo trước cổng trường học.
Theo đó, Lynk Lee tham gia một chương trình thử thách thực tế dành cho những người nổi tiếng mang tên Nhật ký Celeb 2. Thực tế, Lynk Lee vẫn đang là gương mặt được chú ý trên các sân khấu ca nhạc và được khán giả ủng hộ.
Lynk Lee vào vai cô gái bán nước dạo ở trường học.

Nữ ca sĩ xinh đẹp phải hóa trang thành người bán nước dạo và bán hết số nước được giao mà không bị lộ diện thân phận thực sự. Vì thế, Lynk Lee phải chuẩn bị trang phục theo đúng phong cách một cô gái bán nước dạo thực thụ, đeo thêm khẩu trang, đội mũ kín mít để không bị khách hàng nhận ra là người nổi tiếng. 

Lynk Lee chật vật mời chào mua nước nhưng không hiệu quả.

Vốn là người khá hoạt bát nên Lynk Lee tự tin vào khả năng thuyết phục người khác. Vì thế, nữ ca sĩ nhận định đây là một nhiệm vụ không quá khó nhằn. Hóa trang kỹ càng nên cô nàng nhiệt tình mời chào, diễn trò vui để có thể bán được nước. 

Thế nhưng kết quả lại không hề giống như mong đợi, bị từ chối thẳng thừng, bán ế đến mức Lynk Lee phải đổi chiêu ngất xỉu để lấy lòng khách hàng. Nhưng thật hoài công vô ích, các khách hàng còn gọi cả bảo vệ trường học để mời Lynk Lee ra khỏi cổng. Đi bán hàng mời chào nhiệt tình mà bị nghi là người xấu, oái oăm thế này chắc chỉ có ở Lynk Lee. 

Cô ca sĩ chuyển giới nhanh chóng bị phát hiện.

Có lẽ do giọng nói đặc biệt và ngoại hình khá quen thuộc nên Lynk Lee rất nhanh được mọi người “lật tẩy”. Vốn yêu quý cô ca sĩ chuyển giới xinh đẹp nên mọi người hào hứng mua ủng hộ để Lynk Lee hoàn thành thử thách. Sau đó, nữ ca sĩ vui vẻ giao lưu và hát tặng khán giả ở hiện trường. 

Nữ ca sĩ chuyển giới bên vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, nhà sản xuất của Nhật ký Celeb 2.

Lynk Lee bộc bạch rằng cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm thử thách ở Nhật ký Celeb 2 vì có cơ hội giao lưu với khán giả nhiều hơn cũng như có nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn trong cuộc sống. 

>> Xem thêm: Lynk Lee: 'Tôi chưa có mối tình thật nào nên đừng ghép tôi có tình cũ'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí