Giải Trí

Spotify ra mắt K-Pop ON! Track cho tín đồ K-Pop

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 23/06/2022

Spotify vừa ra mắt một trang dành riêng cho K-Pop, để đưa người hâm mộ đến gần hơn với âm nhạc và những nghệ sĩ K-Pop mình yêu thích.

Trang chủ của K-Pop ON! Track

K-Pop ON! Track sẽ cập nhật mọi tin tức về K-Pop, cũng như phỏng vấn độc quyền với nghệ sĩ, các xu hướng mới một cách nhanh nhất đến cộng đồng người hâm mộ K-Pop.

Spotify cho biết lý do ra mắt K-Pop ON! Track liên tục chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng trên toàn cầu về số lượt nghe các bài hát K-Pop. Danh sách phát nhạc K-Pop hàng đầu mang tên K-Pop ON! (온) đã thu hút hàng tỉ lượt nghe trực tuyến kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2014. 

K-Pop đang thống trị các bảng xếp hạng và chinh phục nhiều người trên toàn thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2022, K-Pop ON! (온) có hơn 3,9 triệu người theo dõi, trong đó Hoa Kỳ, Indonesia và Philippines là những nước đứng đầu bảng xếp hạng các quốc gia phát danh sách này nhiều nhất. 

Do đó, K-Pop ON! Track được đánh giá sẽ là một sân chơi cho người hâm mộ hòa mình vào thế giới K-Pop - hiện tượng toàn cầu. 

Thông tin về K-Pop sẽ được cập nhật liên tục

Được tuyển chọn để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng, K-Pop ON! Track với nhiều nội dung phong phú sẽ giúp người hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ K-Pop

Từ khám phá thế giới thuật ngữ K-Pop rộng lớn đến cách từng bước tạo danh sách phát Spotify Blend với BTS, từ hàng loạt nội dung dành riêng cho ‘We Stan’ - những người hâm mộ cuồng nhiệt (bắt đầu với NCT127) đến việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về K-Pop của Spotify.

Ngoài ra, Spotify còn cập nhật tin tức từ trang web vinh danh các tài năng âm nhạc và những người hâm mộ đi đầu trong trào lưu K-Pop. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí