Giải Trí

Sốt ruột vì trận thua của Nam Anh Kiệt, Flores muốn Lưu Cường tái đấu

EPO

Đăng lúc 10:59 | 21/07/2020

Cao thủ Vịnh Xuân - Flores đã có một status phân tích trận so tài giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt. Quan trọng nhất, Flores muốn có một trận so tài nữa giữa Lưu Cường với Nam Anh Kiệt, thì mới có thể "phân tài cao thấp".

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đã viết một status rất dài phân tích "thiệt - hơn" của trận so tài giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt. Theo Flores, trận thắng của Lưu Cường là xứng đáng, nhưng chưa thể "phân tài cao thấp" giữa hai người,  do đó Nam Anh Kiệt cần được tái đấu.

Flores viết: "Đây là chiến thắng tạm thời cho anh ấy (Lưu Cường), nhưng chưa phải là chiến thắng tuyệt đối... bởi Nam Anh Kiệt xứng đáng có một trận tái đấu, giống như Lưu Cường cũng từng xứng đáng có trận tái đấu với tôi. Đây là qui tắc vàng trong thi đấu để so tài cao thấp".

Flores cũng "chỉ vẽ" cách Lưu Cường nhận lời tái đấu, đó là vào TPHCM, sau khi Nam Anh Kiệt đã Bắc tiến giao đấu. Cao thủ người Canada viết: "Do tình hình thế giới hiện thời, tôi tạm thời bị kẹt vì COVID-19, nhưng Lưu Cường có thể tái đấu với Nam Anh Kiệt bằng cách bay vào TPHCM. Đó là tinh thần Fair Play".

Flores cũng không quên "nhắc nhẹ" Lưu Cường về một trận so tài sắp tới: "Khi tình hình thế giới ổn hơn, tôi sẽ trở lại đất nước Việt Nam xinh đẹp, và sẽ báo cho Cường biết".

Cao thủ Nam Anh Kiệt (ảnh trái). Ảnh phải là Lưu Cường cùng Flores. 

Đánh giá về trận đấu giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt, Flores viết: "Trong trận thực chiến, Nam Anh Kiệt xịt máu mũi rất nhiều, và đáng lẽ trọng tài phải dừng trận đấu 1 phút để cầm máu. Nói đâu xa, năm ngoái trong trận đánh với tôi, tôi đã giúp Lưu Cường cầm máu, rồi sau đó Cường mới có thể đánh tiếp. Nếu không cầm được máu, trọng tài nên cho dừng trận đấu, và tuyên bố chiến thắng cho Lưu Cường. Rõ ràng khi thi đấu mà máu vẫn chảy, lối đánh của Nam Anh Kiệt đã bị ảnh hưởng nặng nề".

"Về phần Nam Anh Kiệt, anh ấy không làm chủ được bản thân, nên không tung ra được những cú đòn ra tấm ra miếng. Để giữ tập trung, bạn không được để ngoại cảnh như camera, sân khách, đám đông... chi phối. Tôi nói điều này xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân, bởi khi đấu với Tuấn Hạc năm 2009, tôi không giữ được bình tĩnh tự tâm, để cảm xúc chi phối kỹ thuật, nên từ đó thua trận".

Xem thêm: 'Mang danh Tổng đàn chủ nhưng Nam Anh Kiệt không biết né đòn'


EPO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí