JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn cover ca khúc 'Heal the world'

Sau thời gian im ắng, Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip cover ca khúc 'Heal the world' của ông vua nhạc pop Michael Jackson, khiến fan vô cùng phấn khích.

Heal the world (tạm dịch: Hàn gắn thế giới)được Michael Jackson ra mắt vào năm 1992, gây tiếng vang khắp thế giới suốt 3 thập kỷ với giai điệu da diết cùng thông điệp chung sức xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn "cho bạn, cho tôi và cho cả nhân loại”. 

Trong một cuộc trò chuyện  với người hâm mộ vào năm 2001, Michael Jackson cũng từng khẳng định Heal the world là ca khúc mà ông thấy tự hào nhất khi thể hiện. 

Soobin Hoàng Sơn cover lại ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson.

Bên cây dương cầm, Soobin Hoàng Sơn hát lại Heal the worldvới giọng hát truyền cảm trên phần lời tiếng Anh. Cuối đoạn clip, Soobin Hoàng Sơn chân thành chia sẻ thông điệp hướng tới hoà bình: “I was offered peace in my toughest time. Imagine how beautiful the world would be if we #offerpeace. So today, I #offerpeace”. (Tạm dịch: “Tôi đã được “gửi trao hoà bình” trong lúc khó khăn nhất. Hãy tưởng tượng xem thế giới sẽ tốt đẹp thế nào nếu chúng ta “trao nhau hoà bình”. Vậy nên ngay hôm nay, tôi muốn “trao gửi hoà bình” đến tất cả mọi người").

Bên cạnh đoạn clip cover, giọng ca Nếu ngày ấycũng chia sẻ dòng chú thích với nội dung: “... Chúng ta cần gì? Sự xúc phạm? Những mảnh đá? Hơi cay? Hay những quả bom xăng? “Ngôi nhà chung” của chúng ta có nhất thiết phải lấp đầy những thù hận? Hay nên chứa đựng tình yêu? Dù chúng ta đã từng bị đối xử như thế nào đi chăng nữa, điều đó không quan trọng. Giờ đây chúng ta cùng nhau hướng đến một thế giới bình đẳng và hòa bình".  Nhà sản xuất âm nhạc SlimV là một trong những nghệ sĩ chia sẻ thông điệp "vì hòa bình" của Soobin Hoàng Sơn.

Thông điệp này không chỉ được các fan của Soobin Hoàng Sơn nhiệt tình ủng hộ, mà những nghệ sĩ khác như: Binz, SlimV, Rhymastic… cũng ngay lập tức bày tỏ sự đồng tình bằng việc chia sẻ bài viết cùng hashtag “I #offerpeace”.

Dưới phần bình luận, nhiều fan bày tỏ quan điểm tích cực trước thông điệp đẹp đẽ mà Soobin Hoàng Sơn gửi gắm. Đa số ý kiến cho rằng đoạn cover này của Soobin khiến người xem nhẹ lòng và ấm áp hơn, trong những ngày nhiều nơi trên thế giới đang sục sôi với những cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc.   


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất