Giải Trí

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chưa từng sống chung ở nhà tân hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 14/10/2020

Một nguồn tin cho biết, sau khi kết hôn cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki chưa từng sống cùng nhau trong nhà tân hôn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng được là cặp đôi vàng từ phim ra đời thật của làng giải trí xứ kim chi. Cả hai bén duyên với nhau sau bộ phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun). Sau một năm tìm hiểu, cả hai quyết định kết hôn vào năm 2017 nhưng đến tháng 6-2019 cả hai chính thức “đường ai nấy đi". 

Ảnh cưới Song Hye Kyo và Song Joong KiẢnh cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Sau khi công bố ly hôn, chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn ồn ào và chưa bao giờ hết "hot". Nguyên nhân dẫn đến ly hôn của cả hai có rất nhiều ý kiến khác nhau. Và mới đây, một thông tin mới về cặp đôi Song - Song lại tiếp tục được hé lộ khiến nhiều người giật mình. 

Cụ thể, một người tự nhận là hàng xóm sống gần nhà tân hôn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki cho biết rằng ngôi nhà tân hôn mà cả hai vừa dọn ra trước khi ly hôn là hoàn toàn sai sự thật. Bởi trước đó căn nhà đó chẳng có một ai ở ngay từ những ngày đầu. 

Cặp đôi Song - Song bị lật tẩy chưa từng sống chung sau khi kết hôn.

Bên cạnh đó, người hàng xóm này còn cho biết rằng ngôi nhà tân hôn của cả hai thật ra chẳng có giá trị lớn hay một cái gì đó quá lớn lao đối với cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Với nguồn tin từ người hàng xóm nhà Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại một lần nữa những vấn đề hôn nhân của cả hai lại được đào bới trở lại sau hơn một năm cả hai "đường ai nấy đi".THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí