Giải Trí

Song Hye Kyo tái xuất, 'nên duyên' cùng mỹ nam Lee Jong Suk?

THÚY MINH

Đăng lúc 17:05 | 26/10/2020

Sau khi xuất ngũ, mỹ nam Lee Jong Suk sẽ nên duyên cùng 'nữ thần' Song Hye Kyo trong dự án mới của nhà biên kịch đình đám Hong Sisters.

Ngày 26-10, truyền thông xứ Hàn cho biết sắp đến đây Song Hye Kyo sẽ tái xuất nên duyên cùng mỹ nam Lee Jong Suk trong bộ phim Shining Ambition. 

Song Hye Kyo chính thức tái xuất màn ảnh sau hơn một năm "dưỡng thương" hậu ly hôn?

Được biết, dự án Shining Ambition sẽ do Kim Won Suk làm đạo diễn và được bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters viết kịch bản.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người hâm mộ nóng lòng với sự tái xuất của bộ đôi nam chính Song Hye Kyo và Lee Jong Suk. Tuy nhiên, phía đại diện của cả hai vẫn chưa có phản hồi chính thức về việc tái xuất màn ảnh lần này.

Lee Jung Suk cũng chưa công bố hoạt động nào cho kế hoạch sau xuất ngũ

Nếu như, thông tin này là chính xác thì có lẽ đây là dự án phim ảnh đầu tiên của “nữ thần" Song Hye Kyo sau hơn một năm lùm xùm ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki. Bởi, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo chỉ tham gia các sự kiện, quảng cáo cũng như chụp ảnh tạp chí mà không có tác phẩm phim ảnh nào.

Bên cạnh Song Hye Kyo thì đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Lee Jong Suk - nổi danh với các phim W,  Khi nàng say giấc, Cô bé người gỗ... - sau khi xuất ngũ vào đầu tháng 1-2021. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí