Giải Trí

Song Hye Kyo có động thái lạ khi bị kẻ xấu tung ảnh ghép lên web đen

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:55 | 03/10/2020

Bức ảnh nóng được cho là của Song Hye Kyo hiện đang khiến dân tình bàn luận sôi nổi.

Bức ảnh do một ai đó đã dùng công nghệ tạo ra trông hệt như Song Hye Kyo bị lan truyền trên các trang web đen

Vốn xây dựng hình ảnh ngọc nữ màn ảnh suốt nhiều năm qua nên những tin đồn về Song Hye Kyo luôn khiến những người yêu mến cô luôn quan tâm hết mực. 

Mới đây, các fan của mỹ nhân Hàn này lại một phen thót tim vì rất nhiều hình ảnh nhạy cảm được cho là của cô được chia sẻ khắp các trang web đen. Các netizen nhanh chóng xác định đây chỉ là những hình ảnh giả mạo
do kẻ xấu dùng công nghệ tạo ra.  

Sau nhiều ngày im ắng, nàng ngọc nữ màn ảnh Hàn đã có động thái đầu tiên

Trong những ngày rộ lên tin đồn nói trên, Song Hye Kyo lại lặn mất tăm và không có bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, mới đây, nàng ngọc nữ bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bản thân. Trong ảnh, Song Hye Kyo ngồi trên ghế trong một góc khá tối bên một chồng sách cao, đi kèm là dòng trạng thái: Night night".

Do trước đó, nàng ngọc nữ màn ảnh Hàn luôn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực bên cạnh người thân, bạn bè nên việc chụp ảnh một mình, không có ai bên cạnh lại mang màu sắc u ám khiến các fan lẫn cư dân mạng đều lo lắng cho cô. 

Nhiều người suy đoán rằng phải chăng, Song Hye Kyo đang trong thời gian ở nhà tự cách ly nên rảnh rỗi bày trò để bớt buồn chán? Một số khác tỏ ra vui mừng vì Song Hye Kyo trở lại với mạng xã hội sau thời gian dài vắng bóng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí