Giải Trí

Song Hye Kyo bị nghi 'đá xoáy' chồng cũ Song Joong Ki

THÚY MINH

Đăng lúc 22:45 | 06/08/2020

Trong bài phỏng vấn cho tạp chí Elle (Singapore) số mới nhất, Song Hye Kyo đã chia sẻ quan niệm về tình yêu. Và câu trả lời của nữ diễn viên được ngầm hiểu cô đang đá xéo chồng cũ.

Song Hye Kyo luôn là cái tên được truyền thông và công chúng quan tâm nhất mỗi khi có động thái mới. Đặc biệt là câu chuyện giữa cô và Song Joong Ki luôn là đề tài hot nhất.

Song Hye Kyo đẹp bất chấp tuổi tác trên tạp chí Elle.

Kể từ sau khi ly hôn với Song Joong Ki vào năm 2019, sự nghiệp của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời vẫn thẳng tiến. Bên cạnh sự nghiệp thành công, nhan sắc nữ diễn viên ngày càng thăng hạng và chứng minh cho câu “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". 

Mới đây, rất nhiều bằng chứng đưa ra cho thấy Song Hye Kyo tái hợp với tình cũ Hyun Bin. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng “đập tan" giấc mộng tái hợp của nhiều người hâm mộ họ.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí Elle (Singapore) số mới nhất, Song Hye Kyo đã chia sẻ rất nhiều về tình yêu và cuộc sống của mình. 

Song Hye Kyo không chỉ là diễn viên hạng A mà còn là một biểu tượng thời trang của xứ sở kim chi.

“Tôi cảm thấy mỗi biểu tượng hoặc câu chuyện tình yêu đều có điểm chung: Duy trì và giữ gìn tình cảm đòi hỏi một mối quan hệ tình cảm lâu dài cũng như cần phải có sự hợp tác của cả hai. Mỗi một mối quan hệ đều là độc nhất vô nhị và không bao giờ có câu trả lời chuẩn mực cho việc cần làm hay khi giao tiếp. Tình yêu cũng là một câu hỏi hóc búa, phức tạp và rất phức tạp”, Song Hye Kyo trải lòng.

Với câu trả lời này, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đã ngầm nhắc về mối quan hệ đã tan vỡ của mình và Song Joong Ki. 

Dường như những cuộc tình tan vỡ chỉ khiến Song Hye Kyo đẹp hơn thôi.  

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc thích thể hiện cảm xúc của mình như thế nào, Song Hye Kyo chia sẻ: “Giống như những người khác, thật khó để diễn tả mọi cảm giác. Tuy nhiên, là một diễn viên, tôi có thể trút cảm xúc của mình thông qua những vai diễn mà tôi đóng và lần lượt tận hưởng cảm xúc của chính tôi. Có lẽ vì lý do đó, tôi vẫn thấy diễn xuất rất thú vị". 

Ngoài ra, khi được hỏi về việc đối mặt ra sao trong giai đoạn ly hôn và hậu ly hôn với Song Joong Ki. Thay vì từ chối trả lời hay đắn đo suy nghĩ thì nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời lại sẵn sàng cởi mở cho biết: “Tôi đã học được rất nhiều về bản thân mình trong thời gian này. Tôi đã học cách trân trọng những người trong cuộc đời, những người đã sát cánh cùng tôi vượt qua những khoảng thời gian thử thách nhất. Và cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có chính là người thân, và tất cả những gì chúng ta có thể cho đi trong thời gian khó khăn là tình yêu và tấm lòng. Yêu thương, quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh, bởi vì họ có thể cần những thứ đó nhiều hơn bạn nghĩ".

>> Xem thêm: Lộ thêm bằng chứng Song Hye Kyo và Hyun Bin dọn về sống cùng nhau


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí