Giải Trí

#Sao Hàn

Song Hye Kyo bị công kích sau khi lộ cát-sê cao ngất

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 03/12/2021

Diễn xuất 'không điểm nhấn' và nghi vấn quyến rũ bạn diễn nam bị K-net đào lại sau thông tin Song Hye Kyo nhận gần 4 tỉ đồng cát-sê cho 1 tập phim được công bố.

Trong “cuộc đua” cuối năm trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, Song Hye Kyo đang chứng minh sức hút tốt nhất với rating hàng đầu trong bộ phim Now, we are breaking up.

Trailer phim Now, we are breaking up.

Tuy nhiên, rating cao không đồng nghĩa với cái nhìn thiện cảm hơn từ phần đông công chúng mà thay vào đó, mỹ nhân họ Song đang là chủ đề của loạt thị phi được K-net xôn xao bàn luận.

Song Hye Kyo nhận nhiều chê bai về diễn xuất từ Now, we are breaking up.

Với bộ phim đang phát sóng Now, we are breaking up, Song Hye Kyo nhận nhiều chê bai về diễn xuất. Những bình luận nổi bật của cộng đồng mạng Hàn dành cho nữ diễn viên như: “Diễn xuất kém”, “Song Hye Kyo chỉ luôn xuất hiện với kiểu trang điểm son đỏ, phong thái kiêu ngạo… Song Hye Kyo làm gì để xứng đáng với 200 triệu won/tập phim chứ?”, “Cách cô ấy đọc thoại giống như đang đọc sách giáo khoa vậy”,... 

Những bình luận chê bai về phong thái diễn xuất của nữ diễn viên ngày càng nhiều sau khi thông tin về cát-sê cho bộ phim mới của cô được truyền thông Hàn tiết lộ. Nhiều netzien không ngần ngại chỉ trích mỹ nhân họ Song không xứng đáng được nhận thù lao ngất ngưởng lên đến gần 4 tỉ đồng/tập phim khi diễn xuất thiếu chiều sâu.

"Nữ hoàng giải trí" xứ Hàn đang hợp tác với 2 tên tuổi trẻ Sehun (EXO) và Jang Ki Yong cũng tạo nhiều bàn luận.
Tin tức "phim giả tình thật" trong quá khứ của Song cũng bị netizen đào lại. Hiện nam diễn viên Jang Ki Yong đang vướng nghi án thân thiết trên mức bạn bè với đàn chị.

Trong khi đó, ở khía cạnh cá nhân, Song Hye Kyo nổi tiếng là sao nữ với hồ sơ tình ái dày đặc. Điểm chung của các mối quan hệ đều là “phim giả tình thật”. Vì vậy, gần như cứ đóng phim nào, Song Hye Kyo đều vướng tin đồn hẹn hò bạn diễn, trong số đó đã có 3 người thực sự "phim giả tình thật" với cô và thậm chí còn nên duyên vợ chồng. 

Tuy nhiên, kết cục của những mối tình này đều rơi vào vực thẳm. Thời điểm ly hôn chồng cũ Song Joong Ki, từng có nhiều tin đồn về thói quen hẹn hò với bạn diễn của Song Hye Kyo. 

Trong đó, có tới 9 bạn diễn nam từng dính tin đồn cặp kè với nữ diễn viên, mà gần nhất là với đàn em Park Bo Gum khi cả hai đóng chung trong tác phẩm Encounter (2018). 

Nữ diễn viên từng dính tin đồn hẹn hò đàn em Park Bo Gum trước khi ly hôn với chồng cũ.

Mặc dù cả nam tài tử Park Bo Gum và Song Hye Kyo đều ra sức phủ nhận đồng thời tuyên bố sẽ đâm đơn kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt, nhưng từ việc là đồng nghiệp thân thiết, Song Joong Ki - Park Bo Gum đã không còn xuất hiện cùng nhau sau nghi vấn dây dưa tình cảm này. 

Chồng cũ của Song Hye Kyo là Song Joong Ki cũng “dứt áo ra đi” khỏi công ty quản lý cũ, mà nguyên nhân bị cho là đến từ tài tử họ Park. 

Hiện tại, nữ diễn viên cũng bị đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn ít tuổi Jang Ki Yong khi nhiều khoảnh khắc tình tứ của cả hai sau các cảnh phim Now, we are breaking up được tiết lộ. 

Đứng trước các phản ứng không tốt từ netizen, người hâm mộ Song Hye Kyo thông báo sẽ tổ chức các cuộc biểu tình tập thể qui mô lớn để phản đối việc công ty quản lý không xử lý những tấn công ác ý nhắm vào cô trên mạng. 

Sau công bố mức cát-sê cao nhất màn ảnh, Song Hye Kyo liên tục bị tấn công đến mức đại diện fandom phải lên tiếng bảo vệ.

Đại diện hội người hâm mộ của Song Hye Kyo tuyên bố hôm 1-12: Hiện có nhiều cuộc tấn công ác ý nhằm vào diễn viên trên internet nhưng công ty quản lý của cô không có bất kỳ biện pháp tăng cường nào để bảo vệ nghệ sĩ. Nhóm người hâm mộ quyết định gửi fax, viết thư và sử dụng xe tải biểu tình để phản ứng lại công ty.

Trước phản hồi của người hâm mộ Song Hye Kyo, công ty quản lý của nữ diễn viên là  United Artists Agency vẫn chưa lên tiếng hồi đáp. Chính nữ diễn viên cũng không có bất cứ chia sẻ nào về những thị phi nhắm vào mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí