Giải Trí

#Sao Hàn

Song Hye Kyo bất ngờ đăng lại ảnh thời được Song Joong Ki cầu hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 08:05 | 26/11/2020

Bất ngờ đăng lại những bức ảnh đi du lịch với chồng cũ cùng dòng trạng thái triết lý của Song Hye Kyo đã khiến netizen cho rằng cô đang nhớ đến Song Joong Ki.

Gần đây, Song Hye Kyo bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn với những hình ảnh xinh đẹp trẻ trung trên Instagram cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng triết lý.

Song Hye Kyo viết: “Nếu bạn đến với tôi với khuôn mặt tôi chưa từng nhìn thấy, với một cái tên tôi chưa bao giờ nghe thấy, nhưng tôi vẫn biết bạn. Ngay cả khi hàng thế kỷ chia cắt chúng ta, tôi vẫn có thể cảm nhận được bạn. 

Đâu đó giữa cát và đá, qua mỗi sự sụp đổi và va chạm, có một nhịp đập vang vọng của bạn và tôi. Khi chúng ta rời khỏi thế giới này, chúng ta bỏ lại sau lưng những tài sản và ký ức. 

Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo bên mình. Đó là tất cả những gì chúng ta mang theo từ kiếp này sang kiếp khác".

Điều nhận được quan tâm hơn nhan sắc thăng hạng của Song Hye Kyo chính là nguồn gốc của loạt ảnh trong đoạn clip. Nhiều netizen đã tinh ý phát hiện loạt ảnh trong clip của Song Hye Kyo chia sẻ không phải là hình ảnh mới chụp, mà đã chụp vào năm 2017 khi cô và chồng Song Joong Ki cùng nhau đi du lịch tại Nhật Bản. 

Đặc biệt hơn, khi một nguồn tin cho biết rằng, thời điểm cả hai đi du lịch Nhật Bản cũng là lúc Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo.

Dòng trạng thái và loạt ảnh này đã nhanh chóng trở thành đề tài được netizen quan tâm. Nhiều cư dân mạng cho rằng phải chăng “nữ thần” Song Hye Kyo vẫn chưa dứt được tình cảm với Song Joong Ki hay là cô đang ám chỉ một điều gì đó đến nam diễn viên Hậu duệ mặt trời.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Song Hye Kyo chỉ muốn chia sẻ một câu hỏi đơn thuần mà thôi.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Song Hye Kyo có động thái khiến netizen liên tưởng đến Song Joong Ki.

Sau đoạn clip và dòng trạng thái đầy ẩn ý thì nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời tiếp tục chia sẻ thông điệp vào ngày sinh nhật lần 40 của mình. Song Hye Kyo viết: "Cảm ơn lời chúc sinh nhật của mọi người, tôi đã có thể trải qua một sinh nhật thật vui vẻ và chu đáo. 

Tôi hy vọng mọi người cùng gia đình luôn bình an, ấm áp. Cảm ơn một lần nữa vì những lời chúc sinh nhật! Chúc mọi người một ngày tốt lành". THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí