Giải Trí

#HOT

Son Ye Jin rơi nước mắt trong hôn lễ

THÚY MINH

Đăng lúc 16:05 | 31/03/2022

Hôn lễ của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin được xem là đám cưới được truyền thông và người hâm mộ trông ngóng nhất kể từ ngày bộ đôi 'Hạ cánh nơi anh' công khai hẹn hò.

Chiều ngày 31-3, hôn lễ của cặp đôi “Tiên đồng ngọc nữ" Hyun Bin và Son Ye-jin chính thức được diễn ra ngoài trời tại Aston House, Grand Walkerhill Hotel. 

Được biết, buổi hôn lễ được tổ chức riêng tư với số lượng khách mời tham dự hôn lễ khoảng 200 khách bao gồm gia đình hai bên cũng như một số bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được mong đợi nhất của showbiz Hàn.

Đặc biệt, trong đám cưới của cặp đôi Hạ cánh nơi anh có sự góp mặt người bạn thân lâu năm của Hyun Bin - Jang Dong-gun. Nam tài tử sẽ đảm nhận vai trò chủ trì hôn lễ. Cũng tại hôn lễ của bạn thân, nam diễn viên Phẩm giá quý ông đã có bài phát biểu chúc mừng xúc động. 

Bên cạnh đó, Park Ji Yeon cũng đã dành tặng bộ đôi Hạ cánh nơi anh bằng ca khúc I Give You My Heart - ca khúc chủ đề của bộ phim làm nên chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye-jin Hạ cánh nơi anh  do IU từng thể hiện. 

Ngoài ra, Kim Tae-hyeong cũng sẽ xuất hiện trong đám cưới ngôn tình theo cách lãng mạn trong một ca khúc chúc mừng.

Son Ye Jin bật khóc trong hôn lễ của mình 

Ngoài ra, đội hình khách mời trong hôn lễ của bộ đôi cũng rất khủng như: Ahn Sung-ki, Joo Jin-mo, Park Joong-hoon, Ji Jin-hee, Kim Seon-ah, Lee Yeon-hee, Yoona , Song Yoon-ah, Lee Min-jung, Uhm Ji-won, Oh Yoon-ah, Gong Hyo-jin và Jung Hae-in sẽ tham dự.

Cô dâu Son Ye-jin tươi cười hạnh phúc trong ngày trọng đại
Son Ye-jin nắm tay bố bước vào
Nam diễn viên Hyun Bin và Son Ye-jin sẽ tổ chức hôn lễ tại Aston House, Grand Walkerhill Hotel, Gwangjin-gu, Seoul vào chiều ngày 31
Hyun Bin nắm tay Son Ye Jin vào lễ đường


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí