Giải Trí

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ghi hình chung studio, tái hợp thật sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 10/05/2021

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộ tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tái hợp sau thời gian đường ai nấy đi vì người thứ ba.

 Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đã đạt 52 triệu view

Trong tháng 5 này, không hẹn mà Sơn Tùng M-TP cùng Thiều Bảo Trâm đã cùng nhau trở lại đường đua âm nhạc và đều gặt hái thành tích đáng nể. 

MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP đã đạt 52 triệu lượt xem và 1,8 triệu lượt thích. Còn MV Love rosie của Thiều Bảo Trâm cũng đang ở vị trí top 7 trending, thu về hơn 3,1 triệu view và trên 147 nghìn lượt thích. 

MV của Thiều Bảo Trâm cũng đạt 3,1 triệu view

Câu chuyện trùng hợp không có có vậy,  trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã chia sẻ loạt ảnh các MV, viral clip cũng như TVC được thực hiện tại studio của anh và netizen phát hiện ra: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều sử dụng chung một studio.

Trong loạt ảnh được Hoàng Rob chia sẻ, có thể thấy hình ảnh cực kì quen thuộc của Sơn Tùng M-TP trong Muộn rồi mà sao còn. Các bối cảnh của MV đều được dựng và thực hiện trong chính studio trên. 


 Hoàng Rob tiết lộ loạt ảnh cho thấy MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được quay tại studio của mình

Bên cạnh đó, MV chung giữa Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm cùng kết hợp được ra mắt trước MV của Sơn Tùng M-TP đúng một tuần lễ cũng được thực hiện tại studio của Hoàng Rob. 

Đây được xem là màn hâm nóng tương đối ấn tượng của Thiều Bảo Trâm trước khi chính thức trở lại với Love rosie.

Và quay trong MV Trải trái trải phải của Thiều Bảo Trâm cũng thế
MV Trải trái trải phải hầu như thực hiện ở studio của Hoàng Rob

Hoàng Rob đã tinh tế khi không sử dụng bức ảnh hậu trường có sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm nhưng chỉ cần nhìn sơ qua bức ảnh, netizen cũng đủ rần rần vì Thiều Bảo Trâm thực sự xuất hiện tại chính studio mà Sơn Tùng M-TP đã sử dụng. 

Không biết câu chuyện này là vô tình hay trùng hợp khi mạng xã hội đang dấy lên tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã quay về bên nhau. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí