Giải Trí

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa 'tâm bão', bạn thân lên tiếng bênh vực

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:10 | 22/01/2021

Sơn Tùng M-TP đã có động thái ngay giữa 'tâm bão' khiến ai nấy lại một phen bất ngờ.

Tam giác tình cảm Tú - Tùng - Trâm đang là tâm điểm của dư luận những ngày qua

Ba ngày qua, scandal tình ái của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Gà cưng của nam ca sĩ là Hải Tú cũng trở thành tâm điểm chú ý trong câu chuyện tan vỡ này. Giữa tâm bão, cả ba nhân vật này đều chọn cách im lặng.

Trưa 22-1, trang cá nhân của stylist Bảo Luận đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ trông rất tươi tắn, bình thản trong buổi chụp ảnh. Đi kèm hình ảnh, stylist của Sơn Tùng viết: "Người đàn ông đẹp trai nhất tôi từng biết. Ngày mới làm việc chăm chỉ nào". Có lẽ scandal không mấy ảnh hưởng đến tâm trạng của "sếp".

Sơn Tùng xuất hiện giữa tâm bão. Hình ảnh do stylist Bảo Luận đăng cho thấy "sếp" vẫn ổn

Ở một diễn biến khác, một trong hai người bạn thân thiết nhất của Sơn Tùng đã lên tiếng giữa lùm xùm của anh chàng. Người này cho rằng từ trước đến nay Sơn Tùng không bao giờ lên tiếng về ồn ào, nam ca sĩ chỉ mong khán giả quan tâm, đón nhận mình bằng các sản phẩm âm nhạc mà anh cống hiến. 

Người bạn này viết: "Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: Mình không biết gì cả, mình chỉ biết như vậy: Bạn mình là người biết chơi và lịch sự. 

Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!".

Một người bạn của Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ anh

Vì thế, dù ồn ào đến đâu, Sơn Tùng M-TP đều chọn cách im lặng trước chuyện riêng tư này: "Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả. Có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói: "Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!". 

Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc. Mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sĩ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói. Nhưng mình khẳng định bạn mình rất biết sống và sống rất đúng".

Hiện tại dư luận vẫn rất sôi sực vì "chuyện của Tùng". Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP chưa một lần công khai hay thừa nhận chuyện tình cảm với ai. Vậy nên nếu có yêu và chia tay Thiều Bảo Trâm thật thì cũng không việc gì phải lên tiếng. 

Nhưng cũng có những ý kiến khác mạnh mẽ hơn nhận định nếu cả hai quen nhau và chia tay trong âm thầm thì không có gì để nói. Đằng này, sau cuộc chia tay là sóng to gió lớn cho cả hai người phụ nữ "bị đồn" với Sơn Tùng M-TP. Vậy thì Sơn Tùng cũng nên nói một lời để người trước đỡ tủi thân (dù gì cũng tám năm thanh xuân sát cánh) và đau khổ. Người đến sau cũng có thể công chính ngôn thuận mà "tay trong tay".

Nếu không có chuyện Hải Tú là "trà xanh" thì cũng nên lên tiếng chứ ai nỡ để "gà cưng" trong công ty thành "gà xé phay", làm "mồi nhậu" cho bàn dân thiên hạ? Thôi thì yêu hay không yêu, "trà xanh" hay "trà đào" gì người đàn ông, người "sếp" như Sơn Tùng M-TP, vốn được bạn bè cho là "biết sống", cũng nên nói một lời...  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí