JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP xuất hiện chớp nhoáng tại rạp phim, fan phấn khích hú hét không ngừng.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại cụm rạp công chiếu phim 'Sky tour movie' hôm 12-6 đã khiến cộng đồng Sky đứng ngồi không yên.

Tối 12-6, trong buổi chiếu Sky tour movietại 2 cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh và CGV Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh), Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ xuất hiện, giao lưu cùng người hâm mộ đúng như thông báo trước đó. 

Diện trang phục đơn giản, trẻ trung, Sơn Tùng M-TP đã khiến hàng trăm khán giả bất ngờ và phấn khích hơn bao giờ hết, vì được gặp thần tượng ở cự ly không thể gần hơn. 

Tại cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh, trước giờ chiếu phim, các fan đã tập trung rất đông ngoài khu vực sảnh chính để chụp hình check-in, đồng thời chuẩn bị đầy đủ lightstick Sky tour để cổ vũ cho thần tượng. Khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện, toàn bộ rạp chiếu phim đã được lấp đầy và gần như “bùng nổ” bởi những tiếng hò hét không ngớt của người hâm mộ. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giản dị và trẻ trung.

Trong buổi giao lưu, nhận được lời tỏ tình “Em yêu anh!" của fan, Sơn Tùng M-TP không ngần ngại đáp lại cực duyên dáng: “Anh cũng yêu em, yêu tất cả các em!". Anh cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe của người hâm mộ, và chân thành gửi lời cảm ơn mọi người đã tới rạp ủng hộ Sky tour movie.

Trước giờ Sky tour moviechính thức công chiếu, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Sky tour movie chứa đựng tất cả những khung hình chân thực nhất của một tập thể mang tên M-TP, trong quá trình thực hiện Sky tour 2019. Đối với Tùng, đây là một cuốn nhật ký đẹp nhất giữa Tùng và tất cả những người yêu thương Sơn Tùng M-TP, với đại gia đình SKY. Tùng rất xúc động vì mọi người đã đến ủng hộ M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP. Mong rằng mọi người có thể cảm nhận tất cả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất sau khi xem xong bộ phim này. Thật may mắn khi hôm nay chúng ta được gặp nhau".

Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện, giao lưu với fan.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đặc biệt nhắn nhủ với fan: “Nếu ai yêu thương bộ phim này nhiều hơn một chút, một chút nữa thì cứ đến rạp xem... nhiều nhiều ủng hộ cho Tùng nhé. Xem phim thì làm ơn cảm nhận bằng mắt, bằng trái tim, đừng quay điện thoại rồi tung lên Facebook, Instagram nha. Hứa nha!”. 

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP cúi đầu cảm ơn người hâm mộ, trước khi nhường lại không gian rạp chiếu phim cho khán giả tập trung thưởng thức trọn vẹn Sky tour movie.

Luôn hóm hỉnh và duyên dáng khi giao lưu, Sơn Tùng ghi đểm tuyệt đối trong mắt fan.

Tại cụm rạp CGV Landmark 81 tiếp đó, màn xuất hiện bất ngờ của Sơn Tùng M-TP cũng khiến người hâm mộ hò reo. Rất nhiều bạn học sinh liên tục hú hét, khi mình là vị khách may mắn được ngồi trong suất chiếu có thần tượng xuất hiện. Một bạn chia sẻ: “Tụi em đặt vé từ hôm qua, rủ nguyên cả nhóm tan học về đi xem suất chiếu này. Gặp được anh Tùng ở khoảng cách gần như vậy bất ngờ và đặc biệt lắm!". 

Kết thúc thành công buổi giao lưu đầu tiên tại khu vực TP. HCM, trong ngày 13-6 và 14-6, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục xuất hiện tại TP. Đà Nẵng và Hà Nội để trực tiếp gặp gỡ người hâm mộ.

Loạt hình ảnh Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu, gây phấn khích cho fan: 

Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện khiến các fan như vỡ oà.

Các fan không giấu sự phấn khích khi trông thấy thần tượng.Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất