Giải Trí

Sơn Tùng M-TP 'unfollow' Thiều Bảo Trâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:35 | 24/01/2021

Vừa mới nhắn nhủ 'thương em', Sơn Tùng M-TP đã nhanh tay hủy theo dõi 'người xưa' Thiều Bảo Trâm.

Mạng xã hội đang dậy sóng vì Sơn Tùng M-TP. Nguyên nhân là sau ba ngày im lặng trước scandal tình ái, tối 23-1, nam ca sĩ đã xuất hiện tại một chương trình ca nhạc tại TPhCM. 

Trước khi cất tiếng hát, "sếp" đã gửi lời nhắn nhủ đầy tâm trạng với nội dung như thương tiếc chuyện tình đã qua và lời nhắn nhủ đến người xưa: "Thương em".

Sau lời nhắn gửi ấy, cư dân mạng lại càng thất vọng khi phát hiện ra Sơn Tùng đã nhấn nút "unfollow" Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân từ lúc nào. Bởi trước đó, chỉ có nữ ca sĩ hủy theo dõi "sếp". 

Sơn Tùng đã nhấn nút "unfollow" Thiều Bảo Trâm

Hành động này của Sơn Tùng như chứng minh anh và bạn gái đã chính thức đặt dấu chấm hết cho chuyện tình đẹp. Như vậy hiện tại, cô gái được Sơn Tùng M-TP theo dõi trên mạng xã hội chỉ có Hải Tú mà thôi.

Nam ca sĩ còn bị khui lại status khuyên nên sống "giả tạo"

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 24-1, cư dân mạng bất ngờ lục lại status cũ của Sơn Tùng M-TP gây "rúng động" mạng xã hội. Đó là ở thời điểm năm 2012, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Đôi khi phải giả tạo để tồn tại". 

Ngay lúc này, nhiều cư dân mạng càng đặt nghi vấn: Liệu những lời mật ngọt mà Sơn Tùng M-TP gửi đến cho ai đó phải chăng chỉ là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, để tránh những "lời ra tiếng vào"?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí