Giải Trí

Sơn Tùng M-TP sẽ tung tập 2 cho MV 'Chúng ta của hiện tại'?

MẪN NHI

Đăng lúc 12:34 | 22/12/2020

Ngay khi MV 'Chúng ta của hiện tại' đạt thành tích ấn tượng cùng những hé mở ở đoạn cuối, cư dân mạng đồn đoán Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt phần 2 của câu chuyện này.

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP


Tối 20-12, Sơn Tùng M-TP chính thức tung MV Chúng ta của hiện tại, được thực hiện như một phim ngắn với những tình tiết lôi cuốn xuyên suốt 14 phút 50 giây.

Nội dung MV là câu chuyện theo mô tuýp quen thuộc nhưng vẫn được khán giả cực kỳ thích thú: Chàng bad guy và nàng cá tính, drama được lồng ghép vào những khung cảnh nên thơ tạo nên cú twist đẩy cảm xúc cho khán giả.

Cư dân mạng xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ nhanh chóng ra mắt phần 2 của câu chuyện này để hoàn thiện chuyện tình “kiếp trước” – “kiếp sau” đầy cuốn hút

Mở đầu MV là cảnh Sơn Tùng M-TP đang rơi từ trên cao xuống, anh có thì thầm:“Kiếp trước… kiếp sau… Chúng ta là gì của nhau?”, với phong cách làm sản phẩm luôn “đính kèm” nhiều hint gợi mở cho khán giả, không ít người đã dự đoán nội dung Chúng ta của hiện tại chính là kiếp trước.

Và đoạn after credit đang đặc biệt tạo nhiều sự chú ý cho khán giả khi tiếng chuông điện thoại đánh thức Sơn Tùng M-TP trên một chiếc tàu không gian siêu hiện đại, gợi mở nên phần 2 của câu chuyện này. Đây có thể là câu chuyện "kiếp sau" giữa anh chàng thiếu gia của “băng đảng” và cô nàng bán quán cá tính? Liệu họ có được kết thúc viên mãn sau bao trắc trở?

Khán giả dự đoán sẽ có những yếu tố bất ngờ được gợi mở trong phần 2 thông qua thiết bị di động thông minh trên tàu không gian của Sơn Tùng M-TP

Hình ảnh trong after credit, Sơn Tùng M-TP thức dậy sau tiếng chuông báo thức từ điện thoại được để “chế độ trên máy bay” và ngồi ngắm các hành tinh như đang va vào nhau tạo nên những vầng sáng đẹp mắt ngoài vũ trụ. Chàng trai ngồi gật gù và gõ nhịp theo một giai điệu nào đó trong chiếc tàu không gian của riêng mình.

Bấy nhiêu cũng đủ khiến các nhóm – trang mạng xã hội sôi nổi tranh luận về phần gợi mở này. Nhiều đồn đoán rằng Sơn Tùng M-TP vốn là một “thiên thần sa ngã”. Sau khi "xong việc", anh trở về hành tinh của mình. Một ý kiến khác: Chàng trai bị lạc khi di chuyển trên tàu không gian đã nằm mơ về kiếp trước trong lúc tìm đường quay lại với Trái Đất… Rất nhiều những ý tưởng dành cho phần 2 Chúng ta của hiện tại đang được khán giả viết nên, cũng là một nước đi thông minh đến từ Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh việc ra mắt MV Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án album được mong chờ từ cuối năm 2019 mang tên Chúng ta. Album gồm 3 ca khúc mới, ngoài Chúng ta của hiện tại vừa được ra mắt, có vẻ như “Bài hát số 2” và “Bài hát số 3” trong album chính là hai bài hát mang câu chuyện tiếp nối cho chuyện tình còn bỏ ngõ này.

Với những gì Sơn Tùng M-TP đã hé lộ trong after credit, nhiều khán giả đã dự đoán một trong hai ca khúc sắp ra mắt sẽ đi theo màu sắc hiện đại, vui tươi hơn Chúng ta của hiện tại để nói bằng hết "điều anh giữ kín trong tim" (câu hát chính trong Chúng ta của hiện tại). 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí