Giải Trí

Sơn Tùng M-TP khoe lì xì, fan tấp nập chuyển khoản

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:53 | 19/02/2021

Dù là sao nam giàu sụ nhất nhì showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn được một người bạn lì xì đầu năm mới.

Sơn Tùng được bạn lì xì 7.777.777 đồng khiến fan thích thú

Vào những ngày Tết, các sao Việt đều chi một con số không nhỏ để lì xì người thân và bạn bè. Hiếm khi nào được mừng tuổi lại nên cứ sau Tết là họ lại "bán than" trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, năm nay, Sơn Tùng lại là trường hợp ngoại lệ. Vào mùng 8 Tết, Sơn Tùng khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên khoe ảnh lì xì nhận được từ CEO của công ty M-TP Entertainment. Vốn là ngôi sao giàu sụ và nổi tiếng nên ai nấy đều tò mò không biết Sơn Tùng M-TP sẽ nhận được số tiền lì xì là bao nhiêu?

Không úp mở, Sơn Tùng đã khoe trên trang cá nhân: “Đầu năm được người anh em lì xì, số đẹp quá” kèm với hình ảnh được chuyển khoản. Số tiền may mắn đầu năm lên tới 7.777.777 đồng khiến sếp rất thích thú. Theo văn hóa của nhiều quốc gia, số 7 được coi là biểu tượng của may mắn và là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp.


Các fan đua nhau chuyển khoảnh cho Sơn Tùng

Vì vui quá nên Sơn Tùng vô tình để lộ số tài khoản trong ảnh đăng kèm nên các fan Sky liền tranh nhau chuyển khoản mừng tuổi cho "chủ tịch trẻ", nhiều người chuyển khoản đến cùng một lúc đến nỗi tài khoản của Tùng bị quá tải và hiện đã khóa chức năng nhận chuyển khoản nhanh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10