Giải Trí

Sơn Tùng M-TP công bố tên ca khúc mới 'Có chắc yêu là đây'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:43 | 28/06/2020

'Có chắc yêu là đây' chính là tựa ca khúc mà suốt 5 ngày qua Sơn Tùng M-TP liên tục úp mở, và nay mới được anh tiết lộ.

Sơn Tùng M-TP công bố tên ca khúc mới bằng trò chơi ghép hình.

Từ ngày 24-6, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi liên tục thả thính mỗi ngày 9 bức ảnh trên Instagram ghép lại thành khung cảnh vườn hoa lớn và 1 chữ ở trung tâm. 

Mỗi ngày khi các ẩn số dần hé lộ, cộng đồng mạng đua nhau thể hiện nguồn cảm hứng chế ảnh bằng cách ghép các cụm từ vào để thành câu có nghĩa. Rất nhiều phiên bản tựa bài hát hài hước, đáng yêu được bình luận bên dưới các bài đăng của nam ca sĩ trên fanpage. 

Mỗi sản phẩm của Sơn Tùng M-TP trước khi ra mắt đều tạo được sự trông ngóng từ công chúng.

Đa phần, khán giả cũng đoán đây là bước đầu tiên trong chiến lược ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP, giống như thói quen “nhử” fan mà anh vẫn thường làm ở các sản phẩm trước. Hơn nữa sau Sky tour movie, nam ca sĩ cũng đã tiết lộ với fan rằng sẽ còn món quà thứ hai nữa mà anh muốn dành tặng cho người hâm mộ và không có gì đáng trông đợi hơn là 1 ca khúc mới. 

Đến tối 28-6, ô chữ cuối cùng cũng được nam ca sĩ tiết lộ. Trên fanpage, anh đăng ảnh viết kèm caption: Có chắc yêu là đây. Đây cũng là tên ca khúc chính thức, là món quà thứ hai bằng âm nhạc mà anh muốn gửi tặng khán giả bên cạnh dự án phim tài liệu âm nhạc. 

Ngoài việc tiết lộ tên ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP cũng cho hay quá trình thực hiện album đầu tay vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sơn Tùng M-TP cũng nhấn mạnh rằng 2 dự án này chỉ là món quà của riêng anh muốn dành đến cho khán giả. Anh hi vọng mình sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn. Còn các kế hoạch mà công ty M-TP Entertainment từng công bố vào dịp cuối năm 2019 - album Chúng ta - vẫn đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất để sớm gửi đến khán giả. 

Với tựa đề Có chắc yêu là đây và hình ảnh một vườn hoa lớn, người hâm mộ “đoán già đoán non” rằng dự án này của Sơn Tùng M-TP có thể là một ca khúc về tình yêu dành tặng fan với concept về hoa. Liệu có thể sẽ là một Sơn Tùng M-TP với hình ảnh vui tươi hơn trong một sáng tác yêu đời và ca hát nhảy múa giữa rừng hoa; hay sẽ là một ca khúc có màu sắc hơi tâm trạng như câu hỏi đặt ra ở tựa bài - Có chắc yêu là đây? 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55