Giải Trí

Sơn Tùng gửi tâm thư khi bị phàn nàn cách cư xử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 05:14 | 19/06/2020

Sau khi bị chỉ trích vì thái độ cũng như các ứng xử có phần xa cách và kém duyên, Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Sky tour movie của Sơn Tùng khá thành công về quảng bá và doanh thu.

Suốt tuần qua, dự án mới của Sơn Tùng là Sky tour movie nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và thu về 5,5 tỉ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu. Thế nhưng, nam ca sĩ lại bị chỉ trích vì thái độ đối xử xa cách với fan. 

Cụ thể, khi Sơn Tùng ghé thăm Đà Nẵng, anh bị cho là từ chối tham dự sự kiện offline, được tổ chức "bao rạp", với loạt lighstick, banner và poster phủ khắp khán phòng để ghé thăm một địa điểm khác. Sau đó, fanclub (FC) Đà Nẵng của Sơn Tùng đã tạm ngưng hoạt động chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng ghé thăm thành phố này. Ngoài ra hai FC khác là FC Hà Nội và VOSKY cũng có hành động tương tự.

Tuy nhiên, nam ca sĩ lại bị chỉ trích vì cách đối xử với fan.

Sau 2 ngày im lặng, Sơn Tùng M-TP đã thông qua trang cá nhân gửi tâm thư đến người hâm mộ: "Cảm ơn vì mọi người đã dành những con số này cho Tùng. Đối với Tùng, Sky tour movie chỉ là một món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP dành đến cho khán giả của mình trong năm 2020 này... Mọi người biết tại sao không?

Bởi vì tất cả chúng ta đã và đang phải đối mặt với quá nhiều những thương đau xuất hiện, quá nhiều những điều không may xảy đến trong thời gian qua rồi... Nên Tùng muốn đem tới cho khán giả một món quà tinh thần, một làn gió tươi mát với những cung bậc cảm xúc của chính tuổi trẻ của Tùng và đại gia đình Sky để chúng ta tạm quên đi những điều không đáng có và tiếp tục lạc quan, mạnh mẽ, kiên cường hơn...

Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật ký của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, tái hiện tại những hình ảnh chân thật nhất dành đến cho những ai đã tham gia Sky tour 2019. Và những ai chưa có cơ hội tham gia cũng có thể tận hưởng nó bằng cách đến rạp, trên hết là để truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng nếu tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được".

Sơn Tùng M-TP cho biết, sau Sky tour movie sẽ còn món quà thứ hai sắp được "bật mí". Dù bị một số fan quay lưng nhưng nhiều fan đã vào động viên Sơn Tùng không nên buồn, vì nếu là "Sky chân chính" sẽ cảm thông cho anh.

Hi vọng với tình cảm rất lớn từ người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP sẽ biết cách giữ cho mình vẫn tỏa sáng, nhưng không mắc "bệnh ngôi sao".  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

    27/01/2021 20:05