Giải Trí

Sơn Tùng bị phát hiện 'thả tim' cho Thiều Bảo Trâm, sự thật bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 21/05/2021

Các fan của Sơn Tùng M-TP đã tìm ra được người cố tình chỉnh sửa ảnh để gây xôn xao dư luận.

 Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đẹp trên trang cá nhân

Dạo gần đây, các cư dân mạng lại liên tục phát hiện những tình tiết mới trong mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Cả hai bị nghi ngờ dùng cùng studio ghi hình MV cũng như ê-kíp làm MV. Không chỉ thế, các netizen nhận ra phòng ngủ của cặp đôi còn có nhiều điểm giống nhau khiến Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị nghi sống chung.

Mới đây nhất, netizen lại phát hiện ra động thái mới trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm. Khi nữ ca sĩ đăng ảnh diện váy trắng khoe nhan sắc xinh đẹp kèm dòng caption thả thính: "Những người đáng yêu sẽ thả tim ảnh này", một cư dân mạng đã chụp lại được khoảnh khắc chứng minh fanpage chính chủ M-TP của Sơn Tùng có động thái thả tim với bức ảnh này.

 Tuy nhiên, fan Sơn Tùng phát hiện ra điều không ổn và quyết tìm ra sự thật

Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến cho rằng, vì đây là fanpage của Sơn Tùng có sự quản lý của cả ê-kíp nên chưa thể khẳng định 100% người "thả tim" là Sơn Tùng. Nhưng dường như "người của Sơn Tùng" vẫn luôn quan tâm và theo dõi Thiều Bảo Trâm. Sau đó, nhiều người hâm mộ đã kiểm tra lại nhưng không còn thấy page "thả tim" nữa.

Sau vài giờ ngắn ngủi, fan của Sơn Tùng M-TP đã tìm ra thực hư câu chuyện. Hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm, vì quá mong muốn cặp đôi quay lại bên nhau nên người này đã photoshop hình ảnh nhằm đánh lừa các fan của cả hai. 

Fan của Sơn Tùng M-TP thông báo: "Bạn đó đã cap hình ở bài đăng mà Tùng tự thả tim bài đăng đó của Tùng, và bạn ấy đem đi bình luận ở đâu đó thôi. Chứ không phải Tùng đem fanpage đi thả tim, hay admin quản lý page đã trượt tay rồi xóa nha".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí