JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

'Sôi máu' vì bị chọc tức, Takeo Shiina làm bật máu mũi cả đối thủ lẫn... trọng tài!

Sự việc hi hữu xảy ra trong trận đấu giữa Takeo Shiina (Nhật Bản) và Jung Hyun Lee (Hàn Quốc). Trước khi đấu trên võ đài, Lee đã có màn "võ mồm" khi liên tiếp khiêu khích đối thủ. "Sôi máu" vì hành động này, Shiina đã bật chế độ "đồ sát" khi bước vào trận.

Chỉ 33 giây sau khi bắt đầu trận đấu, võ sĩ Nhật tung một cú móc trời giáng vào mái đầu đã được vuốt keo láng bóng của đối thủ. Nhận đòn, Lee ngã gục xuống sàn. Vẫn chưa hết điên tiết, Shiina giã đối thủ thêm nhiều đòn khác. 

Trọng tài ra hiệu trận đấu kết thúc và lao vào can. Tuy nhiên, Shiina vẫn không dừng lại. Anh hạ KO trọng tài bằng pha lên gối vào mặt, và tiếp tục màn "giã gạo" đối thủ. Kết quả, cả trọng tài lẫn Jung Hyun Lee đều bị chảy máu mũi.

Trận này, dù hạ KO đối thủ nhưng Shiina không được công nhận chiến thắng. Dù vậy, anh vẫn tỏ ra rất hả hê vì đã dạy cho đối thủ một bài học.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được!

Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được!

Anh trai nữ diễn viên City Hunter nỗ lực hết mình kêu gọi công chúng tiếp tục ủng hộ dự luật Goo Hara được ban hành. Anh cũng xem đây là món quà cuối cùng gửi tặng cho người em gái qua đời hồi 11-2019.

14/08/2020 13:40