Giải Trí

Sốc nặng với ảnh quá khứ của mỹ nhân ‘Itaewon Class’ Kwon Nara

THÚY MINH

Đăng lúc 15:30 | 04/10/2020

Những bức ảnh quá khứ của mỹ nhân “Itaewon Class” Kwon Nara khiến nhiều người không nhận ra vì sự khác biệt quá lớn so với hiện tại của cô.

Mới đây, một số hình ảnh quá khứ được cho là của nữ diễn viên phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) Kwon Nara được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Với những bức ảnh này đã khiến cho netizen hoang mang, ngỡ ngàng bởi nhan sắc hiện tại và quá khứ của cựu thành viên nhóm Hello Venus khác nhau một trời một vực.

Nhan sắc xinh đẹp của Kwon Nara ở hiện tại

>>> ‘Itaewon Class’ được yêu thích, 'tóc ngố' của Park Seo-joon cũng thành hot trend 

Cùng với sự khác biệt quá lớn về nhan sắc của Kwon Nara đã dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi. Nhiều cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi phải chăng cô đã đụng chạm dao kéo để cải thiện nhan sắc của mình không. Thậm chí nhiều người ngỡ ngàng không thể tin rằng Kwon Nara và cô nàng mũm mĩm, nhan sắc nhạt nhòa của ngày xưa là một người.

Nhan sắc quá khứ của Kwon Nara 

Một số cư dân mạng đã bình luận: “Đây có phải là Nara không?", "Cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ" ,“Tôi không dám tin cô gái này là Kwon Nara”, “"Thành thật mà nói, tôi nghĩ thật khó để trông xinh đẹp nếu không phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ cô ấy đã làm mũi và mắt",....

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngỡ ngàng khó tin trước nhan sắc của Kwon Nara thì cũng có một số cho rằng dù nhan sắc quá khứ không đẹp như hiện tại nhưng nữ nghệ sĩ vẫn sở hữu những đường nét đẹp: "Dù sao đi nữa, cô ấy vẫn xinh đẹp "," Cô ấy xinh đẹp hồi cấp hai ", " Tôi nghĩ cô ấy chỉ béo thôi, chứ đường nét vẫn có",....

Nhan sắc Kwon Nara khi chưa nổi tiếng

Gần đây, Kwon Nara cũng đã vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi có tiêm botox".

Kwon Nara sinh năm 1991, cô ra mắt năm 2012 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Hello Venus nhưng không gặt hái được nhiều thành công nổi bật cùng nhóm. Năm 2016 cô bất ngờ lấn sân sang diễn xuất và nhận được yêu thích qua các bộ phim: Đối tác đáng ngờ, My Mister, Doctor Prisoner… và mới đây nhất là Itaewon Class.

XEM THÊM: Netizen Hàn phát sốt với nhan sắc thành viên da màu nhóm Black Swan 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí