Giải Trí

Sốc bởi diện mạo của Lee Jun Gi và bạn diễn như 'hai chú cháu'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 17/06/2022

Khi đứng chung khung hình hai tài tử này nhìn như 'cặp chú cháu' nhưng thực chất Lee Jun Gi lại nhiều hơn 'ông chú' Hyun Bong Sik tới 2 tuổi. Thật khó tin!

Mới đây, nhiều mọt phim Việt đã đăng tải bức hình hai tài tử Hàn Quốc là Lee Jun Gi và Hyun Bong Sik đứng chung khung hình với diện mạo hoàn toàn trái ngược. 

Trong khi Lee Jun Gi sinh năm 1982 vóc dáng săn chắc, làn da trắng căng mịn và diện mạo được ví như "nam thần không tuổi" lại là đàn anh của "ông chú" Hyun Bong Sik có vẻ ngoài cao to, vóc người có phần thô và đặc biệt gương mặt lộ rõ dấu vết chảy xệ, nếp nhăn dù chỉ mới bước sang tuổi 38.

Sự thật éo le khi soi diện mạo "một trời một vực" của hai diễn viên xứ Hàn 

Mặc dù khoảng cách tuổi tác không quá xa nhưng diện mạo "một trời một vực" của Lee Jun Gi (sinh năm 1982) và Hyun Bong Sik (1984) trở thành chủ đề bàn luận đầy hài hước của cư dân mạng. Hiện bức ảnh này đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn về phim ảnh, sao Hàn của mọt phim Việt. 

Khi Lee Jun Gi được ví như "nam thần không tuổi" thì đàn em Hyun Bong Sik lại bị gọi là "ông chú"

Ở độ tuổi 40 nhưng Lee Jun Gi vẫn tự tin "sắm vai" nam sinh trẻ trung đầy mượt mà trong Công tố viên chuyển sinh (Again my life) mới đây và được khán giả khen ngợi. Không thể phủ nhận có sự can thiệp của lớp trang điểm nhưng diện mạo ngoài đời của nam diễn viên khi đến Việt Nam mới đây cũng không có nhiều khác biệt. 

Éo le thay ngoại hình của đồng nghiệp kém 2 tuổi Hyun Bong Sik lại bị nhận định "già ngay từ khi còn trẻ". Với vóc dáng to con, chiều cao nổi bật, Hyun Bong Sik luôn sắm vai những ông chú trung niên, có phần khắc khổ trên màn ảnh. Còn ở ngoài đời, ngoại hình của nam diễn viên cũng không có nhiều sự khác biệt. 

Netizen nhanh chóng tìm truy tìm hình ảnh chứng minh Hyun Bong Sik đích thị có ngoại hình "già từ khi còn trẻ"
Và còn hài hước so sánh Hyun Bong Sik với diện mạo của nam thần Lee Dong Wook hơn anh đến 3 tuổi 

Hiện sự thật thú vị này đã nhận về vô số bình luận thích thú, hài hước từ cư dân mạng:

- Dù là thực tế hay tạo hình trên phim cũng khó mà tin nổi!

- Tôi đã quá sốc khi biết sự thật.

- Thật xin lỗi vì nhìn qua cứ tưởng hai cha con. 

- Sao cuộc đời lắm nỗi éo le, 8x mà nhìn như 7x đời đầu vậy

- Nhìn xong tôi lại nghĩ đến câu idol từng hứa sẽ già đi cùng fan. Nhưng thực tế phũ phàng quá...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí