Giải Trí

Sốc: Bầu 9 tháng vẫn tập tạ như thường

EPO

Đăng lúc 16:26 | 14/04/2020

Nữ cầu thủ từng hai lần vô địch thế giới người Mỹ Alex Morgan đã khiến hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram của cô phải "há hốc mồm" khi thực hiện các bài tập rất nặng dù đang mang thai 9 tháng.

Theo dự kiến của bác sĩ, Alex Morgan - đang mang thai 9 tháng - sẽ sinh con trong tháng 4 này. Dù vậy, nữ tiền đạo của tuyển Mỹ vẫn thực hiện các bài tập với tạ mà người thường chưa chắc tập được.

Trong hai đoạn clip, Alex Morgan thực hiện các bài tập work-out trong garage nhà, dưới sự theo dõi của chồng là tiền vệ Servando Carrasco, đang thi đấu tại MLS. Chỉ trong vài ngày, hai clip của Morgan đã lần lượt thu hút được 1 triệu và 2 triệu lượt xem.

Năm nay 30 tuổi, Alex Morgan có một sự nghiệp lừng lẫy với 169 lần khoác áo tuyển Mỹ, ghi 107 bàn và 43 đường kiến tạo. Alex Morgan cũng có cho mình hai chức vô địch World Cup cũng như HCV Olympic.EPO

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

   Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

   Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

   25/01/2022 14:10