Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Số phận Tô Hữu Bằng và dàn sao ra sao sau scandal Triệu Vy

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:20 | 01/09/2021

Việc Triệu Vy ‘ngã ngựa’ đã làm ảnh hưởng không ít nghệ sĩ cùng các 'nhà đầu tư' có liên quan.

Triệu Vy bị đưa vào danh sách "diễn viên đen”, các tác phẩm của cô bị đưa ra khỏi kệ, siêu thoại bị chặn. Hiện giờ cô đang ở đâu vẫn là một bí ẩn. 

Những chuyện bất thường đang diễn ra với Triệu Vy chưa dừng lại ở đó. Những nghệ sĩ dưới trướng của nàng “Én nhỏ”, những đối tác, phim ảnh sắp lên sóng của cô đều bị ảnh hưởng không nhỏ.

Triệu Vy và những ngày giông bão chưa biết đi về đâu

Theo như truyền thông Hoa ngữ, ngoài Trương Triết Hạn, hiện công ty của Triệu Vy đang ký hợp đồng quản lý nhiều nghệ sĩ khác như: Vương Trí, Lạt Mục Dương Tử, Ngô Vũ Hằng,... Cũng vì thế, nữ diễn viên Vương Trí đã bị ảnh hưởng từ scandal của Triệu Vy. 

Vào năm 2019, sau khi tham gia chương trình Diễn viên mời vào chỗ, Triệu Vy đã ký hợp đồng quản lý với Vương Trí. Sau khi gia nhập vào công ty Triệu Vy, tên tuổi Vương Trí có bước tiến triển khi góp mặt vào bộ phim Hộ tâm bên cạnh Châu Dã. 

Tuy nhiên, mới đây Sohu cho biết Vương Trí đã bị mất vai trong phim Hộ tâm trước ngày bấm máy.

Bị "dính miểng" từ scandal của Triệu Vy khiến Vương Trí nhanh chóng xoá những bức ảnh chụp chung, bài viết liên quan đến nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách trên trang cá nhân của mình. 

Từ vụ việc của Vương Trí, những cái tên khác trong công ty của Triệu Vy như: Lạt Mục Dương Tử, Ngô Vũ Hằng,...cũng đa lo lắng sốt vó. Liệu các chương trình, dự án phim ảnh của họ có bị ảnh hưởng gì hay không?  

Bên cạnh những nghệ sĩ dưới trướng của Triệu Vy, những nhà đầu tư, bạn diễn của Triệu Vy cũng vì thế cũng bị ảnh hưởng theo. Có thể kể đến những cái tên như: Tô Hữu Bằng, Tần Hạo, Vương Âu, Trần Hiểu, Dương Tử San…

Ê-kíp Xin chào anh chàng đẹp trai

Trước khi dính vào scandal rúng động, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng từng hùng vốn mở chung công ty truyền thông sản xuất phim ảnh và quản lý nghệ sĩ. Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ cho biết hiện Triệu Vy đã rút vốn đầu tư ở khoảng 14 công ty. 

Dẫu vậy, vẫn chưa rõ cô có rút vốn ở công ty đầu tư chung với Tô Hữu Bằng hay không. Nếu như chưa thì chắc hẳn, công ty này sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Hiện tại, hai bộ phim mà Triệu Vy sản xuất và tham gia diễn xuất là Nhà ở khu trường họcXin chào anh chàng đẹp trai với sự tham gia của Tần Hạo, Vương Âu và Trần Hiểu, Dương Tử San cũng chưa biết sẽ đi về đâu. 

Với những sóng gió vừa qua của Triệu Vy, có thể những bộ phim này sẽ bị “đắp chiếu”, không biết có cơ hội lên sóng hay không.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí