Giải Trí

Sở hữu khối tài sản kếch xù, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh lại tiết kiệm đến mức dùng vali bể

THÚY MINH

Đăng lúc 14:29 | 09/08/2020

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là một trong những cặp đôi sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng không ai biết rằng cả hai lại có lối sống giản dị, tiết kiệm đến kinh ngạc!

Mới đây, phía êkíp Keep Running bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn của Angelababy, khoe một chiếc vali trên trang Weibo của chương trình. 

Angelababy khoe vali bể với chằng chịt vết dán đã theo cô suốt 2 năm.

Lúc đầu, nhiều cư dân mạng nghĩ rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh sẽ khoe vali hàng hiệu có giá vài trăm triệu, nhưng nào ngờ Angelababy lại hào hứng khoe chiếc vali đã bị bể nhiều chỗ, và được dán lại để tái sử dụng. Bên cạnh đó, Angelababy còn khoe rằng chiếc vali này đã đồng hành cùng cô trong suốt 2 năm qua.

Huỳnh Hiểu Minh với chiếc áo thun mặc ghi hình trong cả hai mùa Nhà hàng Trung Hoa.

Nếu như Angelababy sử dụng chiếc vali được cậu con trai Bọt Biển Nhỏ “chữa lành" những vết bể bằng băng dính, thì Huỳnh Hiểu Minh cũng gây chú ý khi sử dụng một chiếc áo thun quay show thực tế suốt 2 năm liền. Cụ thể, trong show Nhà hàng Trung Hoa mùa đầu cho đến mùa mới gần đây, Huỳnh Hiểu Minh lại chỉ mặc 1 chiếc áo thun xám với dòng chữ đen.

Angelababy thường xuyên diện áo thun và quần jeans năng động ở đời thường.

Mặc dù là cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hoa ngữ, nhưng khi rời khỏi ánh đèn sân khấu hay thảm đỏ lộng lẫy, thì cả hai rất bình dị với áo thun và quần jeans. Sự giản dị của cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được rất nhiều lời có cánh từ netizen Trung. Đa số cư dân mạng lại không ngờ rằng một Angelababy lộng lẫy, làm đại sứ cho rất nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp thế giới nhưng cô lại tiết kiệm, bình dị đến như thế. 

Hi vọng rằng họ không "làm màu", và đây là lối sống thật sự của cặp đôi. Bởi trước kia họ cũng từng bị lên án dữ dội vì độ xa hoa trong cuộc sống, thông qua "lễ cưới cổ tích" và hàng loạt những tặng phẩm mà họ dành cho nhau lúc đang yêu lẫn khi mới về một nhà.   


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí