Giải Trí

Sợ Covid-19, Klopp 'nổi sùng' khi fan đòi bắt tay; huých chỏ mới đúng mốt

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:50 | 12/03/2020

Jurgen Klopp xứng đáng là người có tinh thần phòng dịch COVID-19 “nhất xứ” khi khước từ mọi lời mời bắt tay của fan và cả... của Diego Simeone trước trận Liverpool gặp Atletico Madrid ở cúp C1. Ngẫm lại thấy tội cho Ronaldo, phải tự bắt tay với 'ma' khi không có khán giả.

Khi một fan trên khán đài vẫn cố đưa tay bắt lúc hai đội bước ra sân từ đường hầm, Klopp không chỉ từ chối mà còn "dạy dỗ" fan; "nhìn hình đoán chữ" dường như Klopp đã nói "Lấy tay lại đi đồ ngốc".

Thật là "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Cách đây ít hôm, khi đi vào khán đài trống do khán giả bị cấm vào sân, Ronaldo này đã tự tưởng tượng ra cảnh khán giả đang bu đen bu đỏ và "bắt tay với ma"

Ngay cả với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Diego Simeone, HLV Klopp cũng không hề vị nể. Dù Diego Simeone chủ động đưa tay ra bắt nhưng Klopp lập tức từ chối... rồi đưa cùi chỏ ra chào. Simeone hiểu ý, cười xòa rồi cũng đưa cánh tay đang khoác nhiều lớp áo, huých chỏ với của Klopp. Cả 2 cười hề hề... 

Klopp rất quan tâm thời sự và “ngoan ngoãn” trước những biện pháp chống dịch của chính quyền Anh. Ông từng nhấn mạnh, có những thứ quan trọng hơn bóng đá: “Điều quan trọng là các cầu thủ trên sân được khỏe mạnh. Bóng đá không chỉ là trò chơi, nó còn là một phần của xã hội. Vậy nên không bắt tay cũng là cảnh giác trước dịch bệnh”.

Tính tới nay, đã hai lần phóng viên cà khịa Klopp trong phòng họp báo khi hỏi về dịch COVID-19 và cả hai lần Klopp đều xung thiên, "giảng" một tràng chấn chỉnh thái độ nhà báo.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí