Giải Trí

#Phim Hàn

'Snowdrop' của Jisoo bị đánh giá là phim tệ nhất năm 2021

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:06 | 02/01/2022

Nhiều ý kiến tỏ ra khó chịu khi bộ phim đầu tay của Jisoo (Blackpink) vừa phát sóng 5 tập đã bị liệt vào danh sách những phim Hàn Quốc tệ nhất năm 2021

Vừa đi qua 5 tập phát sóng nhưng phim đầu tay của Jisoo (Blackpink) - Snowdrop (tạm dịch: Hoa tuyết rơi) đã trở thành cái tên dẫn đầu danh sách phim Hàn tệ nhất năm 2021.

Snowdrop vừa lên sóng 5 tập đã bị vote là phim tệ nhất năm.

Mới đây, trang tin giải trí lớn của Hàn Quốc AKP đã đưa tin liệt kê những bộ phim truyền hình dở nhất năm 2021. Trong một số những cái tên được nhắc đến, bài viết tập trung nhận xét về bộ phim Snowdrop (Hoa tuyết rơi) do Jisoo và Jung Hae In đóng chính. 

Theo đó, bài viết nêu một cư dân mạng không rõ danh tính đã tạo bài đăng và bình chọn Snowdrop là bộ phim truyền hình tệ nhất năm. Người viết bài không nêu rõ lý giải rõ động cơ bình chọn của tài khoản mạng. Thay vào đó, lại nhận định rằng việc bộ phim đầu tay của Jisoo bị chê có thể là do bị vướng vào một số tranh cãi liên quan đến lịch sử trước đó.

Snowdrop là tác phẩm khá lận đận từ khi sản xuất đến lên sóng

Cùng với tin tức là phần dẫn lại bình luận không rõ danh tính đồng tình với nhận định Snowdrop là bộ phim tệ nhất năm. Hiện nội dung bình chọn này đang gây ra nhiều tranh cãi đồng thời tin tức do AKP đăng tải cũng khiến nhiều độc giả tức giận. 

Jisoo được khen ngợi về visual và diễn xuất tốt bất ngờ nhưng đài từ bị chê quá yếu.

Theo đó, nhiều khán giả sau khi đọc bài viết đã để lại ý kiến phản đối cách khai thác tin của AKP và cho rằng người viết bài đang đưa ý kiến thiếu khách quan, cố tình đánh lừa độc giả. 

Dù tựa bài viết là "Worst drama of 2021" nhưng nội dung lại chỉ đề cập duy nhất đến Snowdrop. Ngoài ra, hình ảnh minh hoạ cho bài viết được ghép từ 4 bộ phim khác nhau: Snowdrop, Nevertheless, Jirisan River where the moon rises.

Hơn thế, Snowdrop mới chỉ lên sóng 5/16 tập phim, câu chuyện phim vẫn còn chưa sáng tỏ nên không thể đủ dẫn chứng để đưa ra bất kỳ nhận định nào. Đặc biệt, một số ý kiến cho biết, tác giả cố tình "dìm" thành viên nhà Blackpink vì một lý do nào đó khiến họ thực sự phẫn nộ. 

Snowdrop nằm trong top chủ đề hot được bàn luận của mọt phim.

Mặt khác, Snowdrop hiện vẫn đang gây chú ý, dẫn đầu top search trên các mạng xã hội khi là tác phẩm đánh dấu lần "chạm ngõ" màn ảnh đầu tiên của thành viên Blackpink. Bên cạnh yếu tố visual xuất sắc của Jisoo và Jung Hae In thì diễn xuất của mảnh ghép nhà Hắc Hường cũng được quan tâm lớn với sự khen chê trái ngược. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí