Giải Trí

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 08:00 | 30/05/2020

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, ông vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

Mô hình lego sân Old Trafford với gần 4.000 chi tiết.

Hiện tại, như nhiều người cao tuổi khác tại Vương quốc Anh, Sir Alex 78 tuổi được yêu cầu ở yên trong nhà, phòng tránh nguy cơ nhiễm virus. Nhằm giúp chiến lược gia huyền thoại này có việc làm mùa dịch và yên tâm ở nhà, M.U gửi đến ông một bộ xếp hình lego.

Sir Alex vẫn giữ được sức khỏe khi luôn có mặt trên khán đài sân Old Trafford, mỗi khi M.U thi đấu những trận quan trọng. 2 năm trước, Sir Alex từng trải qua cơn xuất huyết não, nhưng đến nay tình hình đã ổn định. Mỗi ngày, Sir Alex duy trì tập luyện bằng cách chạy bộ trên máy.

Mô hình sân vận động Old Trafford, có tổng cộng 3.898 mảnh ghép, có giá 250 bảng, được thiết kế tỉ mỉ giống hệt phiên bản đời thực tới từng chi tiết. Mô hình có cả khán đài Sir Alex Ferguson, bức tượng của 3 huyền thoại Best - Law - Charlton bên ngoài.

Bộ lego còn được thiết kế thêm dòng chữ “Sir Alex 26 years” tôn vinh những đóng góp của ông thầy người Scotland.

Thông thường, phải mất hơn 7 tiếng mới "xếp hình" xong bộ lego này.

Nhiều nhân vật nổi tiếng của M.U cũng tham gia thử thách xếp hình sân vận động Old Trafford. HLV Ole Gunnar Solskjaer, huyền thoại Brian Robson cũng thử thực hiện. “Tôi nhận lời thách đấu của Robson. Nhờ có gia đình, tôi đã hoàn thành, chứ tôi không đủ kiên nhẫn làm một mình”, Solskjaer nói.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí