Giải Trí

Sinh nhật Kim Lý, Hà Hồ tiết lộ đã đăng ký kết hôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:44 | 13/11/2020

Sau màn cầu hôn khiến cả Vbiz rộn ràng, Hà Hồ gửi lời chúc mừng sinh nhật Kim Lý (13-11), thừa nhận yêu anh với cả thế giới. Ngoài ra cô cũng tiết lộ đã đăng ký kết hôn.

Đăng ảnh tình tứ, Hà Hồ gửi lời chúc mừng sinh nhật Kim Lý.

Ngay sau động thái cầu hôn của Kim Lý,  tối 12-11, Hà Hồ đã đăng tải dòng trạng thái "ngọt như mía lùi" để chúc mừng sinh nhật người yêu. Bất ngờ nhất là lần đầu tiên, "nữ hoàng giải trí" khẳng định với cả thế giới rằng, cô yêu anh vì anh đẹp trai, yêu anh vì anh làm cô thấy an lòng.

Hà Hồ viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em, Kim Lý 13-11-2020. Lời thú nhận của con đầu giáp tuổi Tý mạng Kim cung Nhân Mã thì chả sợ gì chỉ sợ già.

Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt. Em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền. Thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng, điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì.

Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ổng đi ông giận hai ngày), hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng.

Nhiều lắm, chuyện dài tập nhưng thôi em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em ba năm qua".

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn Kim Lý vì đã yêu thương và chăm sóc Subeo hết lòng: "Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha. Yêu anh".

Cặp đôi đã đeo nhẫn ở ngón áp út từ đầu năm 2020.

Bên cạnh đó, phía "nữ hoàng giải trí" vừa tiết lộ, Hà Hồ và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Hiện tại, cặp đôi đang dành thời gian chăm sóc hai nhóc tì nên chưa tiện chia sẻ về hôn lễ.

Xem lại loạt ảnh của cả hai từ đầu năm 2020 sẽ thấy họ đã đeo nhẫn ở ngón áp út để chứng minh "hoa đã có chủ, bông đã có chậu". Vào tháng 6-2020, trong thư gửi Hà Hồ nhân kỷ niệm 3 năm hẹn hò, Kim Lý cũng bày tỏ: "Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí