Giải Trí

‘Siêu nhân’ Henry Cavill gặp tai nạn khi đang quay The Witcher

THÚY MINH

Đăng lúc 10:50 | 15/12/2020

Thông tin tài tử Henry Cavill bị tai nạn trong quá trình quay phim khiến anh bị chấn thương, làm khán giả vô cùng lo lắng.

The Sun đăng tải, nam diễn viên Henry Cavill đã bất ngờ bị thương khi thực hiện một cảnh quay hành động cho phần 2 của bộ phim The Witcher (Thợ săn quái vật). Cụ thể, trang tin này cho biết, trong quá trình quay, Henry Cavill đã rơi từ độ cao 6 mét xuống đất. Mặc dù anh đã mặc đồ bảo hộ ở phân cảnh đó, tuy nhiên thông tin này vẫn khiến người hâm mộ anh cực kỳ lo lắng.

"Siêu nhân"  Henry Cavill

Một nguồn tin cho biết: “Cũng may vết thương của Henry không quá nghiêm trọng, vết thương chỉ nhẹ ở cơ bắp chân. Tuy nhiên, tai nạn này của nam tài tử ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay phim”.

Cũng vì chấn thương, Henry Cavill tạm thời phải ngưng lịch trình quay phim để phục hồi chấn thương. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tiến độ quay, phía ê-kíp The Witcher vẫn sẽ tiếp tục quay những cảnh không có sự xuất hiện của Henry Cavill trước.

Vì cú ngã, Henry Cavill sẽ không góp mặt trong phần mới của The Withcher

Tháng trước, Cavill đã đăng trên trang Instagram của mình: “Cảm ơn bạn đã cho ra mắt phần 2 của The Witcher. Hy vọng rằng tôi sẽ sớm trở lại. Hãy mạnh mẽ và giữ an toàn các bạn của tôi.”

The Witcher được chuyển thể từ nội dung trò chơi điện tử cùng tên và ra mắt khán giả trên dịch vụ Netflix hồi đầu năm. Đồng thời, đây cũng là bộ phim có kinh phí cao nhất nhì Netflix. Sau khi phần đầu ra mắt, The Witcher đã thu hút 76 triệu lượt xem cùng nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

The Witcher 2 được khởi quay vào tháng 8-2020. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 nên kế hoạch quay đã liên tục bị gián đoạn. Giờ đây, Henry Cavill bị nạn một lần nữa khiến tiến độ quay phim chậm thêm một nhịp. Fan của phim cầu nguyện cho  Henry Cavill mau hồi phục nhưng cũng không quên lo lắng liệu The Witcher 2 có thể đảm bảo được đúng tiến độ để ra mắt vào năm 2021?


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00