Giải Trí

Showbiz hỗn loạn: Erik đầu tư MV 2 tỉ phải hoãn, nghệ sĩ hủy sô hàng loạt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 04/12/2020

Các sao Việt của showbiz như: Erik, Hòa Minzy, Lan Ngọc.... không ngừng than thở chuyện thất thu, bị hủy hàng loạt show vì diễn biến mới của dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Quản lý của các nghệ sĩ than vãn chuyện liên tục bị hủy show

Những ngày qua, việc xuất hiện ca nhiễm COVID trong cộng đồng tại TP.HCM khiến người dân gần như mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Nhiều biện pháp giữ an toàn cho người dân đã được đưa ra, trong đó nghiêm ngặt nhất là việc cấm tụ tập đám đông. Điều này đã khiến cho làng giải trí đã bị ảnh hưởng nặng nề. Hàng loạt sự kiện âm nhạc, các đêm diễn lớn nhỏ bị hoãn lại hoặc hủy bỏ.

Bức tranh toàn cảnh của thị trường giải trí khi bị dịch COVID-19 tác động có thể thấy rõ nhất qua động thái của loạt quản lý nghệ sĩ. Đây chính là những người làm việc trực tiếp với nghệ sĩ, đứng ra nhận show cho họ và cũng là người biết được tin show diễn bị hủy sớm nhất. Trên trang cá nhân của mình, quản lý của dàn sao như Ninh Dương Lan Ngọc, Đào Bá Lộc cho biết ngay từ sáng sớm, hàng loạt show diễn đã bị hủy. 

Quản lý của Hòa Minzy phát quạu vì liên tục nhận tin nhắn dừng show

Quản lý của Hoà Minzy cũng cho biết những ngày vừa qua anh toàn nhận tin nhắn hủy show khiến ê-kíp thất thu không hề nhỏ.Tiếp đó, quản lý của Erik cũng than vãn có đến 9 show diễn đã bị hủy bỏ chỉ trong tích tắc. 

Đặc biệt, anh cũng hé lộ việc Erik đã phải cho "đắp chiếu" MV mới với tên viết tắt #ALLLD đầu tư đến 2 tỉ đồng vì đợt bùng phát dịch lần này. Còn quản lý của Karik cũng héo hon không kém bởi nam rapper đang rất ăn nên làm ra từ sau Rap Việt nay lại bị mất show chóng vánh vì COVID-19.

Quản lý Lan Ngọc, Đào Bá Lộc, Tú Hảo..... cũng mệt mỏi vì hủy show khắp nơi
Quản lý Erik cho biết MV đầu tư nhiều tiền của nam ca sĩ cũng phải dừng

Quản lý của Karik cũng "khóc ròng" vì tình hình" quá căng thẳng

Dịp cuối năm, nghệ sĩ nào cũng "chạy đua" hết tốc lực hòng có cái Tết ấm no bên gia đình cùng các kế hoạch "bung lụa" trong năm mới. Nhất là năm qua, các nghệ sĩ gần như không thể hoạt động hết công suất sau 2 đợt dịch cũng như ảnh hưởng bão lũ ở khu vực miền Trung. Vậy nên tin có ca nhiễm mới trong cộng đồng không chỉ là tin "sét đánh ngang tai" trong showbiz mà còn gây lo lắng cho toàn xã hội. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí