Giải Trí

Shop đồ em bé ở Hải Phòng méo mặt vì Hà Hồ đòi kiện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 10/11/2020

Chưa có sự đồng ý của phía Hà Hồ mà cửa hàng này lại đưa thông tin, hình ảnh lên trang bán hàng và cung cấp cho các báo khác, khiến shop này vướng phải rắc rối.

Hà Hồ sinh con là chuyện vui nhưng cô lại vướng rắc rối không đáng có

Tối 9-11, một cửa hàng bán vật dụng cho mẹ và bé ở Hải Phòng đã đăng bài viết cầu cứu cộng đồng mạng. Nguyên nhân là shop này hiện đang bị phía đại diện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đòi bồi thường thiệt hại nếu không sẽ kiện tụng. Để tăng tính chân thực, cửa hàng này đã đăng tải đầy đủ hình ảnh có liên quan để chứng thực.

Câu chuyện bắt đầu khi một người bạn tên Giáp của Hà Hồ đã liên hệ với shop này để đặt hai bộ cũi vào ngày 23-9. Người tên Giáp tự nhận mình là quản lý của Hà Hồ và tự hứa hẹn sẽ hỗ trợ PR sản phẩm nếu bên phía shop giảm giá. Shop này đã đồng ý và sau đó gửi sản phẩm hoàn thành đến nhà riêng của Hà Hồ do người tên Giáp cung cấp vào ngày 14-10.

Shop đồ em bé cầu cứu vì lỡ sử dụng thông tin, hình ảnh của Hà Hồ.

Đến ngày 4-11 khi Hà Hồ sinh con, shop mẹ và bé này đã đăng tải lên page của shop lời chúc mừng Hà Hồ. Ngay chiều cùng ngày, vài báo mạng đã liên hệ shop để xin ảnh set quây cũi mà người tên Giáp đặt cho Hà Hồ để viết bài. Tối cùng ngày, một người tên Tiến giới thiệu đến từ công ty T-Production đã liên hệ yêu cầu gỡ bài trên page và báo mà shop tự ý đăng cũng như cho ảnh. Đồng thời, người này buộc shop phải giải trình và tự đưa ra phương án bồi thường thiệt hại kinh tế cho Hà Hồ. 

Đến ngày 5-11, shop mẹ và bé này đã gửi email giải trình vụ việc và giải thích về lời hứa hẹn của người tên Giáp cũng như nhận lỗi cũng như chấp nhận chuyện bồi thường. Người tên Tiến đã phủ nhận mọi liên quan giữa Hà Hồ và người tên Giáp trong công việc và phân tích những thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến những hợp đồng khác của Hà Hồ đã ký trước đó.

Một shop mẹ và bé ở Hải Phòng đã tự ý đưa thông tin về Hà Hồ cùng với sản phẩm của mình nên bị phía Hà Hồ kiện. 

Theo thông tin thu thập được, người tên Giáp đề cập trong bài viết của shop là có thật. Anh được xem là bạn thân của Hà Hồ. Trong tất cả các buổi họp mặt, sự kiện... có Hà Hồ là có anh xuất hiện cùng. Trên Facebook của anh cũng đầy ắp hình ảnh của nữ hoàng giải trí. Còn người tên Tiến chính là quản lý truyền thông, nằm trong êkíp của công ty quản lý Hà Hồ.

Ngay khi đọc lời kêu cứu và thông tin mà shop mẹ và bé ở Hải Phòng đưa ra, nhiều cư dân mạng cảm thông cho shop nhưng vẫn khẳng định shop đã sai. Bởi lời hứa hẹn mà không có giấy trắng mực đen là không được chấp nhận về mặt pháp lý. Hơn nữa, người tên Giáp chỉ là bạn của Hà Hồ, không phải quản lý nên chuyện anh ta hứa hẹn, Hà Hồ không có nghĩa vụ thực hiện. 

Bên cạnh đó, việc shop tự ý đưa hình ảnh set quây cũi của con Hà Hồ do người tên Giáp đặt cho báo chí sẽ dẫn đến hiểu lầm là Hà Hồ đại diện quảng cáo cho shop này, trong khi đó, cô vẫn còn những hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu hay nhãn hàng cùng loại. Từ đó, người thiệt thòi và chịu bồi thường sẽ là Hà Hồ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí