Giải Trí

Seulong- thành viên 2AM chính thức bị khởi tố về tội gây tai nạn chết người

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:22 | 27/08/2020

Chiều 26-8, truyền thông Hàn quốc rầm rộ đưa tin việc Seulong - thành viên nhóm nhạc đình đám 2AM chính thức bị phía cảnh sát khởi tố về tội gây tai nạn làm chết người trước đó.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, quyết định khởi tố được ban hành dựa trên kết quả của 2 lần điều tra trước đó. 

Được biết với kết quả điều tra này, thành viên của 2AM có thể phải chịu mức án lên tới 5 năm đồng thời bồi thường 20 triệu won (gần 400 triệu đồng) cho người bị hại. 

Ca sĩ Seulong nhóm 2AM

Theo nhận định từ một số nguồn tin, nam ca sĩ khó có khả năng được giảm nhẹ hình phạt. Dù lái xe trong thời tiết mưa lớn, không sử dụng chất kích thích hay say xỉn nhưng rất có thể, Seulong đã vi phạm các lỗi khác khi tham gia giao thông, như chạy quá tốc độ hoặc thiếu quan sát dẫn đến tai nạn nghiêm trọng như trên.

Theo đó, đêm 1-8, nam ca sĩ, diễn viên Seulong lái xe và đâm phải một người đàn ông đang băng qua đường trong tình trạng không sử dụng chất kích thích hoặc đồ uống có cồn. Người đàn ông bị nạn ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. 

Đoạn cắt từ CCTV về vụ tai nạn của thành viên nhóm nhạc 2AM

Sau khi sự việc xảy ra, thành viên nhóm nhạc nam 2AM vô cùng "sốc" đến mức chấn động tâm lý nhẹ. Nhưng anh vẫn tham gia trả lời điều tra đầy đủ và chính thức gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân. Sau đó, Seulong được phía cảnh sát cho trở về nhà sau khi hoàn tất điều tra. Thông tin này ngay lập tức khiến dư luận Hàn quốc choáng váng. 

XEM THÊM: Sách ảnh bị tái bản nhiều lần không xin phép, Hyun Bin quyết tâm khởi kiện


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí