Giải Trí

Selena Gomez là ca sĩ góp giọng trong đĩa đơn sắp tới của Blackpink?

VĂN HÀ

Đăng lúc 07:11 | 29/07/2020

Dù trang MyDaily của Hàn Quốc đã tung tin Selena Gomez sẽ là ca sĩ góp giọng trong đĩa đơn sắp tới của Blackpink nhưng YG vẫn kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ thông báo chính thức.

Ngày 28-7, YG đã khiến cộng đồng Blink (fandom của Blackpink) và khán giả xôn xao về việc tung thông tin ngày ra mắt của full album (album đầy đủ) đầu tiên trong sự nghiệp của Blackpink vào ngày 2-10 trong khi single (đĩa đơn) sắp ra mắt vào tháng tới của 4 cô gái vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào.

Poster thông báo về ngày ra mắt full album đầu tay của Blackpink vào ngày 2-10 tới. Qua tấm poster có hình vương miện hồng trên nền đen, đậm chất Blackpink, YG cho hay album đầu tay của 4 cô nàng sẽ có tên gọi là The album.

Điều này càng khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về những thông tin “nhỏ giọt” về đĩa đơn (single) sắp ra mắt của Blackpink. Và điều Blink quan tâm nhất chính là nhân vật bí ẩn nào sẽ góp giọng trong ca khúc mới của "Hắc Hường".

Không để người hâm mộ phải chờ thêm, trang tin MyDaily (Hàn Quốc) đã có lời đáp gửi đến khán giả ngay sau khi thông tin về album được tung ra.

Theo thông tin độc quyền từ MyDaily, nữ ca sĩ người Mỹ - Selena Gomez sẽ kết hợp cùng Blackpink trong single sắp tới. Sự bẻ lái bất ngờ này khiến fan đứng ngồi không yên bởi giữa Selena và 4 cô gái nhà YG hoàn toàn chẳng có tương tác, hay ẩn ý gì trên mạng xã hội.

Trang tin MyDaily (Hàn Quốc) đã cung cấp thông tin độc quyền rằng Blackpink sẽ kết hợp với Selena Gomez.

Trước đó, nhiều khán giả suy đoán những nghệ sĩ sẽ góp giọng trong dự án mới của Blackpink có thể là Ariana Grande, Nicki Minaj, hay Doja Cat. Trong đó, nữ ca sĩ Ariana Grande là ứng cử viên số 1 cho vị trí này, vì giọng ca Thank you, next liên tục thả thính ẩn ý cô sẽ làm ‘điều gì đó” với với 4 cô gái nhà YG.

Ariana Grande là người chăm thả thính với Blackpink nhất, thậm chí cô nàng từng thả tim cho ảnh quảng bá single của Jennie.

Thế nhưng ngày sau đó, YG đã lên tiếng chia sẻ rằng hiện tại “rất khó để xác nhận” việc hợp tác giữa Selena Gomez và Blackpink và mong rằng người hâm mộ sẽ chờ đợi thông báo chính thức về nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng "Hắc Hường".

Dù YG chưa xác nhận nhân vật bí ẩn là Selena Gomez, nhưng fan quyết tin đó là sự thật, bởi trước đây YG cũng từng phản hồi là “khó để xác nhận” khi có thông tin Blackpink góp giọng trong album của Lady Gaga và kết quả là ca khúc Sour Candy ra đời.

Theo kế hoạch, 2020 là năm Blackpink tập trung phát triển thị trường thế giới. Một dự án toàn cầu với Universal Music Group đang được tiến hành và từng phần của quá trình đang kết hợp với nhau tốt đẹp trong từng bước một mà thành công ngoài mong đợi của How you like that là một minh chứng không thể bàn cãi thêm.  

Xem thêm: Blackpink hé lộ sản phẩm mới sau cơn bão giải thưởng


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí