Giải Trí

Scandal nhưng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đều tăng 'follow' chóng mặt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 24/01/2021

Mặc kệ scandal tình cảm đầy bí ẩn, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn "nắm tay nhau" tăng số lượng người theo dõi đến chóng mặt.

Tin đồn tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm -  Tú vẫn đang là đề tài bàn tán khắp mạng xã hội

Scandal tình ái giữa Thiều Bảo Trâm - Hải Tú - Sơn Tùng đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thiều Bảo Trâm chọn cách hủy theo dõi bạn trai, xóa hết ảnh cũ. 

Sơn Tùng M-TP im lặng nhưng vui vẻ làm việc trên trường quay và hậu trường chụp ảnh. Hải Tú lại nhấn nút "like" lia lịa ảnh của "sếp" Tùng. 

Một điều bất ngờ là nhờ ồn ào tình ái này, bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đều đã tăng số lượng người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn. Sơn Tùng M-TP cán mốc sáu triệu người, Thiều Bảo Trâm cũng đạt hai triệu lượt theo dõi.

 Bị ghét và bị lập group anti nhưng số lượng người nhấn "follow" cho Hải Tú cũng "tăng nhẹ" ở mức 357.000 người. 

Hải Tú tăng 357.000 lượt người theo dõi
Thiều Bảo Trâm tăng hẳn 2 triệu lượt theo dõi

Ở một diễn biến khác, em trai của Sơn Tùng M-TP là Việt Hoàng cũng nhẹ nhàng tiết lộ tình trạng hiện tại của anh ruột. Vào đúng ngày sinh nhật của Việt Hoàng, Sơn Tùng M-TP đã gửi tặng một món quà đặc biệt là đưa mẹ vào TP.HCM để bù đắp cho em mình khi nam ca sĩ không thể bên cạnh. 

Sơn Tùng M-TP viết: "Thằng em của anh! Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được... Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây... Hê hê! Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình! Thương mày lắm! Chúc mừng sinh nhật cu Hoàng của anh!". 

Em trai Sơn Tùng tiết lộ tình trạng hiện tại của anh trai

Đáp lại lời chúc này, Việt Hoàng viết: "Cảm ơn anh trai đã tặng món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh. Love you, my brother!". 

Dù đang bận lòng vì nhiều thị phi nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn không quên ngày sinh nhật em trai và tặng món quà quý giá đầy bất ngờ cho em. Có vẻ, "sếp" không mấy bị ảnh hưởng tinh thần đến những lời bàn tán đang bủa vây mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí