Giải Trí

Sau 'Vua bánh mì' Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà tái hợp

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:00 | 11/12/2020

Cặp vợ chồng ăn ý của 'Vua bánh mì' sẽ tái hợp cùng dàn diễn viên được yêu thích phía Nam trong bộ phim đề tài gia đình mang tên 'Ngày em đến' phát sóng trên VTV3.

Ngày em đến xoay quanh câu chuyện của gia đình Hứa Minh Đạt và Thân Thúy Hà (ông Đồng, bà Điệp) với hai người con trai cùng cha khác mẹ.

Từ ngày ông Đồng (Hứa Minh Đạt) quyết định cưới vợ cho cậu con trai khờ khạo (Bạch Công Khanh) thì cuộc sống gia đình trở nên đảo lộn. Sự xuất hiện của cô con dâu bất đắc dĩ - Trà (Hạ Anh) sẽ làm cho các mối quan hệ trở nên rối rắm, lòng tham, âm mưu và thù hận cùng nhiều góc khuất phía sau cuộc sống gia đình êm ấm được lộ tẩy. 

Thân Thúy Hà, Cao Minh Đạt tái hợp trong phim Ngày em đến

Ngày em đến có sự xuất hiện của các gương mặt diễn viên thực lực đang được yêu thích phía Nam như: Bạch Công Khanh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Hạ Anh... Với cách kể chuyện lôi cuốn, tình huống kịch tính cũng như triết lý cuộc sống bình dị được đạo diễn Đinh Đức Liêm cài cắm hợp lý, Ngày em đến hứa hẹn mang đến một bộ phim đáng xem vào tháng cuối năm. 

Bạch Công Khanh làm chàng khờ
Hạ Anh có vai chính đầu tay
Dũng Bino đảm nhận vai diễn gai góc

Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài - một anh chàng khờ khạo, luôn phải đối mặt với những mưu mô của mẹ kế và cậu em cùng cha khác mẹ - Ba Toàn. Đảm nhận vai Ba Toàn là Đăng Dũng.

Vai nữ chính - con dâu Trà do Hạ Anh thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ, xinh đẹp này. 

Bên cạnh đó, Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà là hai tên tuổi bảo chứng cho sự thành công của phim với lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Khán giả sẽ được thấy một Cao Minh Đạt không quá gai góc như cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa hay ông chủ Thành Đạt trong Vua bánh mì phiên bản Việt mà là hình ảnh một ông phú hộ ngay thẳng, thương con, đứng về lẽ phải, là người có tiền, có quyền nhưng biết lý lẽ. 

Cao Minh Đạt
Thân Thúy Hà

Còn Thân Thúy Hà sẽ có một vai diễn phức tạp hơn khi vào vai người vợ, một bà mẹ chồng bên ngoài hiền dịu, yêu thương chồng con nhưng kỳ thực lại là một người phụ nữ nham hiểm, mưu mô với tham vọng không có điểm dừng.

Bộ phim Ngày em đến với thời lượng 37 tập chính thức lên sóng lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật trên kênh VTV3.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí