Giải Trí

Sau vụ bỏng nặng, Hồng Ngọc tự nhận quá phung phí, khiến Đàm Vĩnh Hưng thấy 'nhột'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:48 | 03/07/2020

"Mình quá phung phí vào những thứ không quá cần thiết cho cuộc sống, có những cái rẻ, cũng có những cái khá đắt...", là một phần trong status "tự kiểm" bản thân của Hồng Ngọc sau sự cố bỏng nặng.

Hồng Ngọc tự thấy mình lãng phí sau những sự cố trong cuộc sống.


Sau khi trải qua mùa dịch khá dài ở Mỹ, và sự cố bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc càng trân quý cuộc sống và quý trọng mọi thứ xung quanh mình hơn.

Mới đây, nữ ca sĩ cảm thán trên trang cá nhân: "Hôm nay dọn dẹp nhà cửa, dọn quần áo và những thứ bề bộn, chợt phát hiện ra mình quá phung phí vào những thứ không quá cần thiết cho cuộc sống, có những cái rẻ, cũng có những cái khá đắt, rẻ cũng mua bằng tiền. Tôi là người khá tiết kiệm, mà vẫn thấy mình sống quá phí phạm... Với tôi, làm ra đồng tiền không vất vả kiểu này cũng vất vả kiểu khác, đâu biết điều gì sẽ xảy ra cho cuộc sống chúng ta. Như ngay lúc này kể cả những công ty lớn còn phải đóng cửa, tạm ngừng mọi thứ, thì nói chi đến đời sống của mọi người, đừng bao giờ nghĩ mình dư dả rồi lại xài phung phí.

Cuộc sống không thể nói trước điều gì, trong thâm tâm chỉ muốn chăm lo gia đình và cần khoảng thời gian bên những người thân là quan trọng, những khoảnh khắc ấy sẽ luôn luôn là giá trị vô giá và rất cần thiết cho mỗi người trong chúng ta. Có ai suy nghĩ giống tui không?".

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xấu hổ sau dòng trạng thái của đàn em.

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng cảm: "Anh xấu hổ quá! Rất muốn học được tính tiết kiệm của bé! Anh nói hoài đúng không?". Ngay sau đó, ca sĩ Minh Tuyết cũng chia sẻ: "Nhưng anh không thể bởi vì anh là Đàm Vĩnh Hưng. Em rất thấu hiểu điều đó, vì chính bản thân em cũng không làm được". 

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng mua đồ để phục vụ công việc. Tuy nhiên, các ca sĩ đều đồng lòng việc nên sống tiết kiệm hơn, giảm mọi chi tiêu không cần thiết, vì hiện nay tình hình kinh tế khó khăn, và sắp tới chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27