Giải Trí

Sau thời gian ở ẩn, Hương Giang chính thức trở lại với nhan sắc rực rỡ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 03/12/2020

Hương Giang trở lại với chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm 'Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020'.

Kiều Loan, Hoàng Thùy, Minh Tú là ba huấn luyện viên của Đại sứ hoàn mỹ 2020

Đại sứ hoàn mỹ quy tụ những gương mặt "hot" đảm nhận những vai trò "nòng cốt" trong chương trình. Dàn giám khảo bao gồm: Á hậu siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê,  Dược sĩ Tiến. 

Bộ ba Huấn luyện viên gồm: Á hậu Hoàng Thùy, hoa hậu Minh Tú, á hậu - ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang -  giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.

Hương Giang sẽ là host của Đại sứ hoàn mỹ 

Hình hiệu chương trình chính thức được "trình làng", các giám khảo và huấn luyện viên xuất hiện trong trang phục đen quyền lực, cá tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ. 

Nhan sắc và thần thái của những người đẹp khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi và háo hức chờ đợi chương trình lên sóng và dự đoán là sẽ một trong những chương trình truyền hình thực tế hot cuối năm nay.

Hương Giang chia sẻ: "Sau gần hai năm chuẩn bị cho sự quay trở lại của Đại sứ hoàn mỹ, Giang cũng như cả ê-kip dành rất nhiều tâm huyết. 

Giang xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng chương trình năm nay để tạo ra những giá trị ý nghĩa, cũng như là một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+ đặc biệt là người chuyển giới. 

Giang cũng cố gắng để Đại sứ hoàn mỹ  là cánh cửa giúp những bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Hy vọng, khán giả sẽ đón nhận chương trình và ủng hộ cho tất cả thí sinh khi chương trình lên sóng".

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò host của Đại sứ hoàn mỹ 2020

Võ Hoàng Yến, nữ giám khảo quyền lực của Đại sứ hoàn mỹ , chia sẻ trước khi chương trình lên sóng: "Điều Yến tâm đắc nhất khi ngồi ghế giám khảo là góp phần mang đến một chương trình mang ý nghĩa rất lớn dành cho các bạn chuyển giới. 

Sau cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh được khán giả yêu mến, có tiếng nói trong xã hội và góp phần mang hình ảnh đẹp của cộng đồng đến với mọi người. Và qua chương trình, Yến nghĩ sẽ giúp những bạn còn đang sống khép kín chưa dám tự tin bước ra ánh sáng sẽ mạnh mẽ thể hiện cá tính của mình và hòa nhập với cuộc sống, được xã hội đón nhận. 

Yến mong rằng chương trình sẽ là nơi để các bạn lựa chọn để gửi gắm ước mơ của mình và được sự giúp đỡ của mọi người ước mơ đó sẽ thành hiện thực".

Khác với mùa 1, Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ được nâng cấp để tạo cho thí sinh tinh thần chiến đấu hết mình, vượt lên mọi khó khăn để chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần, tập 1 sẽ bắt đầu từ ngày 4-12 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí