Giải Trí

Sau thời 'dịch cắn', Cẩm Ly trở lại với 'Liên khúc Cẩm Ly tuyệt phẩm trữ tình 2020'

VĂN HÀ

Đăng lúc 20:00 | 21/05/2020

Tối 20-5, fanfage của ca sĩ Cẩm Ly đã chia sẻ một đoạn video trên kênh Youtube Minh Vy - Cẩm Ly. Trong đoạn video tự quay, Cẩm Ly gửi lời chào đến người hâm mộ cũng như khán giả sau một thời gian dài tránh dịch COVID- 19.

Sau một thời gian đình trệ vì COVID-19, làng âm nhạc Việt nóng hơn bao giờ hết khi các ca sĩ trẻ như: Erik, Hoà Minzy, Bích Phương, Chi Pu…  thay nhau ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 

Không kém cạnh đàn em, tối 20-5, ca sĩ Cẩm Ly - người luôn đồng hành với dòng nhạc dân ca trữ tình, bolero cũng có động thái cho sự trở lại của mình trong năm 2020. "Giọng ca Chim trắng mồ côi" đã chia sẻ về khoảng thời gian tránh dịch, lúc cô được chạm đến đam mê làm vườn trồng trọt dù “ai cũng quở đen đúa này kia”. Đặc biệt hơn, Cẩm Ly cũng giới thiệu dự án âm nhạc mới - Liên khúc Cẩm Ly tuyệt phẩm trữ tình 2020.  

 Lý do thực hiện sản phẩm lần này cũng được Cẩm Ly tiết lộ: “Mọi người có biết không? Trong khoảng thời gian mà Ly hát đặc biệt là trong những phòng trà thì mọi người có hay yêu cầu lại những bài hát trữ tình bolero rất là nhiều. Trong thời gian nghỉ dịch cũng khá là lâu thì anh Minh vừa rồi cũng từng chia sẻ với tất cả mọi người có một sản phẩm được ra lò với tên Liên khúc Cẩm Ly tuyệt phẩm trữ tình 2020 mà cái nguồn gốc ra lò của nó là sản phẩm những ngày bị dịch cắn”.

Sản phẩm "những ngày bị dịch cắn" sắp ra lò... 

Trước đó vài ngày cũng trên trang của mình, ca sĩ Cẩm Ly cũng như nhạc sĩ Minh Vy cũng đã cập nhật poster sản phẩm âm nhạc lần này.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về sản phẩm ấp ủ trong thời gian tránh dịch: “Mặc dù không biết sản phẩm lần này sẽ như thế nào, không biết có được sự đón nhận, ủng hộ của khán giả hay không? Hi vọng đây là một món quà nho nhỏ để đáp lại sự mong đợi cũng như tình cảm của mọi người dành cho Cẩm Ly”. 

Ca sĩ Cẩm Ly trong ca khúc Mồ tổ cha mày – Ngoại ơi con về

Gần 1 năm sau ca khúc Mồ tổ cha mày – Ngoại ơi con về,  Cẩm Ly dường như không ra sản phẩm gì mới vì lý do sức khỏe. Sản phẩm âm nhạc lần này là đánh dấu sự trở lại của giọng ca Chim trắng mồ côi nên rất được fan của cô trông đợi.

“Nếu lượt view của sản phẩm này tăng cao thì có thể sẽ xúc tiến quay MV sản phẩm này, và nếu như mọi người lại ủng hộ rất là nhiều thì sẽ còn rất là nhiều sản phẩm như thế này ra lò...” - Cẩm Ly hứa hẹn. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí