Giải Trí

#Phim Netflix

Sau Squid game, tới lượt siêu phẩm 'My name' có êkíp Việt tham gia

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:25 | 18/10/2021

Netizen Việt đang náo nức lan truyền thông tin về êkíp người Việt xuất hiện trong phần credit siêu phẩm hành động mới của Netflix mang tên 'My name'.

Mới đây, bộ phim về trò chơi sinh tồn Squid game đã trở thành bom tấn toàn cầu trên nền tảng Netflix. tạo ra một sự chấn động cho lĩnh vực phim ảnh cũng như trở thành trào lưu gây sốt trong nhiều lĩnh vực. 

Êkíp người Việt tham gia sản xuất Squid game gây sốt.

Ở Việt Nam, sức hút của Squid game không chỉ bởi nội dung gay cấn, kinh dị mà còn là tác phẩm ăn khách có sự góp sức của nhiều người Việt trong vai trò sản xuất hậu kỳ. Khi cơn sốt Squid game vẫn chưa hạ nhiệt thì bom tấn mới của Netflix có tên My name, được phát hành tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả Việt. 

Theo đó, ngay sau tập phát sóng đầu tiên tối 15-10, mọt phim đã phát hiện ra rất nhiều cái tên người Việt đã tham gia vào quá trình sản xuất hậu kỳ cho My name. Khỏi phải nói, netizen đã tự hào ra sao khi nhiều người Việt góp phần tạo nên một tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao như vậy. 

Đến siêu phẩm hành động My name cũng có sự góp mặt của êkíp người Việt khác.

Toàn bộ đội ngũ chịu trách nhiệm cho VFX Project Manager (Quản lý kỹ xảo hình ảnh), Visual Effects Project Management Team và Matchmove Artists đều là người Việt tham gia thực hiện. 

Trong Squid game, đội ngũ người Việt cũng phần lớn chịu trách nhiệm cho các hạng mục tương tự như My name.

Sự góp mặt của người Việt trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng quốc tế cũng phần nào thể hiện được tiềm năng của các êkíp làm phim trong nước với thị trường thế giới. 

Hiện tại, đội ngũ hậu kỳ người Việt chỉ mới nổi bật ở một mảng nào đó, nhưng đây cũng là cơ hội để những đội ngũ làm phim trẻ Việt vươn lên tỏa sáng, được công nhận tại các nước có nền công nghiệp điện ảnh phát triển.

Poster My name.

Hiện thông tin này đang làm nức lòng netizen Việt và được chia sẻ với niềm tự hào rất lớn trên mạng xã hội. My name là siêu phẩm hành động mới chiếu trên Netflix có sự tham gia của Han So Hee, Park Hee Soon, Ahn Bo Hyun, Lee Hak Ju, Jang Jull, Kim Sang Ho... và được đánh giá là có dàn cast gồm các gương mặt cực đỉnh của điện ảnh Hàn những năm gần đây. 

Bộ phim kể về Yoo Ji Woo - do Han So Hee thủ vai - một cô gái đáng thương phải đối mặt với nhiều hệ lụy từ quá khứ phức tạp và đau khổ. Ji Woo đơn độc trong hành trình tìm ra nguyên nhân khiến cha cô - người thân duy nhất phải lìa đời. 

Trong hành trình tìm kiếm này, Ji Woo bị cuốn vào vòng xoáy tranh đấu, những âm mưu tàn độc. Và để thoát khỏi đó, cô phải đánh cược cả tính mạng mình. 

My name được phát trên Netflix mỗi tối thứ năm và thứ sáu hàng tuần vào lúc 20h.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí