Giải Trí

Sau Quang Vinh đến lượt Phạm Quỳnh Anh xin lỗi vì ngồi lên san hô ở Phú Quốc

VĂN HÀ

Đăng lúc 12:15 | 05/07/2020

Phạm Quỳnh Anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi về việc ngồi lên rạn san hô. Dù những hình ảnh và clip nhằm mục đích quảng bá cho Phú Quốc, nhưng việc ngồi lên rạn san hô của cô và ca sĩ Quang Vinh đã bị chỉ trích là "góp phần phá hoại môi trường biển".

Bài chia sẻ kèm lời xin lỗi của Phạm Quỳnh Anh về vụ việc

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh giải thích vì sao đến bây giờ cô mới có thể đăng tải dòng trạng thái xin lỗi này, vì:  “Quỳnh Anh hiện đang ở Hà Nội cho chuyến lưu diễn của mình. Đã lâu rồi từ dịp trước Tết Nguyên Đán cho đến đợt giãn cách xã hội, mới có dịp về quê nên Quỳnh Anh mời bố mẹ và hai con cùng đi”. 

Cô còn cho biết thêm, mình đã trải qua một ngày dài với nhiều công việc và cảm xúc. Đồng thời bản thân thấy được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông báo chí, và cả những lời thăm hỏi của những người bạn, về việc đi lặn ngắm san hô tại đảo Phú Quốc của cô cùng với đàn anh. 

Giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ: “Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình, nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này, cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm & tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động vì môi trường, anh Quang Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia, và cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ những hình ảnh không phù hợp trong phần video”.

Hình ảnh ngồi lên rạn san hô ở Phú Quốc của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị cho là đã góp phần phá hoại môi trường biển

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh cũng tự nhận lỗi thuộc về mình và người anh Quang Vinh, đồng thời sẽ không bào chữa gì cho hành động của cả hai: “Chúng tôi nhận ra được sai sót của mình, và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa”.   

Cũng trong bài viết của mình, Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến viện Hải Dương Học vì đã nhiệt tình giúp đỡ cô và Quang Vinh, cho cả hai có thêm nhiều kiến thức về sinh vật biển.  

Nữ ca sĩ cũng mong rằng câu chuyện của mình và đàn anh sẽ là bài học, để giúp cô sau này cũng như những cá nhân đam mê du lịch khác sẽ tránh khỏi những sai sót: “Mong rằng, câu chuyện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, những cá nhân ở nhiều ngành nghề, chuyên môn khác nhau, nhưng có chung 1 niềm đam mê về du lịch, sẽ tránh khỏi những sai sót”. 

Phạm Quỳnh Anh cũng thẳng thắn về những đóng góp ý kiến của cư dân mạng, xung quanh vụ việc của mình. Cô viết:Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp thiện chí, để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, và xin phép không hoan nghênh những chỉ trích, áp đặt từ những quan điểm tiêu cực”.

Cuối dòng trạng thái cô vẫn không quên gửi lời cảm ơn và chúc những khán giả yêu quý nữ nghệ sĩ  cuối tuần vui vẻ 

Dòng trạng thái của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, với hơn 7000 lượt thích. Nữ ca sĩ đã “ghi điểm” bởi thái độ tích cực và văn minh của mình. Nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm, dành lời khen ngợi khi nữ ca sĩ nhận ra lỗi sai của mình và lên tiếng xin lỗi.

Trước đó, việc ngồi trên rạn san hô trong chuyến khám phá đảo Phú quốc của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Trước Phạm Quỳnh Anh, tối 3-7, Quang Vinh đã đăng lời xin lỗi trên fanfage của mình. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00