Giải Trí

Sau MV triệu view ‘Nam thần’, Y Thanh hát nhạc tình

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:00 | 16/05/2022

Sau thành công của ‘Nam thần’, Y Thanh khẳng định thế mạnh hát nhạc tình qua MV mới ‘Anh đã mơ về’. Đây cũng là ca khúc mở màn hàng loạt dự án của anh trong năm 2022.

Y Thanh và êkíp chia sẻ về MV "Anh đã mơ về". (Ảnh: NVCC)

Trong đó, có chuỗi live show dự kiến diễn ra vào tháng 7-2022 với hàng loạt khách mời đặc biệt. Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chuỗi live show là nhạc sĩ Sơn Mạch, còn đạo diễn Luân Quỳnh đảm nhận phần dàn dựng cho live show. 

Giọng hát Y Thanh được người yêu nhạc đánh giá cao về cảm xúc, tạo được nét riêng trong mỗi ca khúc. Lần này Y Thanh tiếp tục khẳng định thế mạnh trong phong cách âm nhạc của anh chính là những bài hát về tình ca giàu xúc cảm. Cũng vì thế anh chọn ca khúc Anh đã mơ về của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm để đầu tư thực hiện MV. 

MV Anh đã mơ về. (Nguồn: YouTube Y Thanh) 

Ca khúc Anh đã mơ về được nhạc sĩ viết dựa trên sự đồng điệu với Y Thanh khi nói về tình yêu, ước mơ và hi vọng.

MV chọn ý tưởng thuần chất của một MV nhạc Việt, đó là câu chuyện tình yêu, sự hối tiếc và cả thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Thông qua MV này, Y Thanh mong muốn mọi người có thể yêu thương nhau nhiều hơn, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu.

Y Thanh và Vũ Đằng.

Tham gia diễn xuất trong MV có diễn viên trẻ Vũ Đằng, Nguyên Yunie. Riêng bài hát này, sự góp mặt của rapper KIT cũng góp phần mang đến màu sắc mới cho phong cách âm nhạc của Y Thanh.

Đạo diễn Cang Nguyễn chia sẻ ý tưởng thực hiện MV: “Y Thanh mong muốn rằng khi xem MV, khán giả sẽ thấy được thông điệp về hạnh phúc ở hiện tại mà chúng ta cần nắm bắt chứ không phải những lời hứa. Tôi đã chắt lọc những cảnh quay vừa vặn và có tính gợi mở cảm xúc để làm nên một sản phẩm tròn trịa”.

MC Bá Tăng Minh Hiếu và Y Thanh.
 Y Thanh cùng nhóm kịch Branding.

Y Thanh là một cái tên quen thuộc với người yêu nhạc trong nước sau khi anh trở về từ Úc và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi. 

Y Thanh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều sản phẩm âm nhạc như: Và từ đây (Phúc Trường) Bão lòng (Trương Lê Sơn), Chính tôi (Trương Bảo Toàn), Lại gần anh (Hoàng Huy Long), Đường về nhà (Nguyễn Hồng Hải)… 

Đặc biệt gần đây là MV Nam thần đạt triệu views.DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí