JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Sau khi Trấn Thành bị nhắc khéo chuyện tiền ủng hộ, nhiều nghệ sĩ Việt chuyển khoản vào quỹ chống dịch covid-19

Các nghệ sĩ đã liên tục chuyển khoản vào quỹ của Ban cứu trợ trung ương, cùng toàn dân chung tay chống đại dịch Covid-19.

Sau sự việc MC - danh hài trấn Thành bất ngờ bị cư dân mạng cà khịa vì chỉ lo tôn vinh người khác mà chưa thấy đóng góp chống dịch, nhiều sao Việt đã bắt đầu hưởng ứng chương trình do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động để gây quỹ chống dịch Covid-19 trong toàn dân.


Hoa hậu Đại dương Ngân Anh chuyển 60 triệu chống dịch covid-19

Rất nhiều gương mặt quen thuộc của V-biz đã xuất hiện khi tổ quốc cần. 

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã đóng góp 60 triệu đồng qua hình thức chuyển khoản để hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cô cũng kêu gọi mọi người chung sức trong giai đoạn khó khăn này.

Siêu Mẫu Thanh Hằng đã ủng hộ ngay khi phát động ủng hộ chống dịch covid-19 

Siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng cũng âm thầm đóng góp tiền của cùng đất nước và người dân vượt khó. Cô chia sẻ: "Tôi luôn cập nhật tình hình phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Bản thân tôi thấy Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành đang làm rất tốt để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của người dân. Tôi chỉ đóng góp một số tiền nhỏ vào công tác đẩy lùi dịch bệnh".

Diễn viên Thùy Anh, Tú Vi, stylist Kelbin Lei, ca sĩ Song Luân, giám đốc sáng tạo Dzung Yoko... cũng ủng hộ trực tiếp thông qua tài khoản của Mặt trận Tổ quốc. Tuy nhiên, để tránh những tranh luận bên lề, họ không công khai số tiền.Nhiều sao Việt khác cũng âm thầm đóng góp với quyết tâm nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Mourinho ghét ai đọc sai tên: 'Tên tôi không phải là HôSê'

Mourinho ghét ai đọc sai tên: 'Tên tôi không phải là HôSê'

Đoạn video do Tottenham đăng lên mạng xã hội gây “náo loạn” cả các fan và anti-fan của Mourinho. “Người đặc biệt” tận tình chỉ dạy các cầu thủ học trò cách… phát âm đúng chữ Jose: 'GiôSê chứ không phải HôSê'.

04/08/2020 14:56