Giải Trí

Sau hoa hậu H'Hen Niê, các á hậu Hoàn vũ cũng lên tiếng bảo vệ hoa hậu Khánh Vân.

MẪN NHI

Đăng lúc 13:30 | 28/05/2020

Sau khi hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bênh vực đàn em Khánh Vân trước nạn bắt nạt trên mạng xã hội, 'Hội chị em Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' gồm các á hậu: Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Kim Duyên cũng đã có những dòng trạng thái động viên, bảo vệ Khánh Vân.

Sau H'Hen Niê, 3 á hậu gồm (trái qua): Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Kim Duyên cũng lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước nạn bắt nạt trên mạng xã hội.

Tối 26-5, hoa hậu Khánh Vân đã phản ánh về việc phát ngôn gần đây của mình, bị một số cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn theo nghĩa tiêu cực, đăng lên các trang mạng xã hội và có những bình luận thiếu thiện chí nhắm đến cô. 

Lời "ta thán" của hoa hậu Khánh Vân.

Cụ thể, Khánh Vân viết: "Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng:” Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một êkíp luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa” khi được hỏi ”Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”.
Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý...
Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hi vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé.
Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân". 

Trạng thái đầy chia sẻ của H'Hen Niê dành cho vấn nạn mà Khánh Vân cùng nhiều người nổi tiếng đang hứng chịu. 

Không lâu sau trạng thái đầy tâm trạng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân, người tiền nhiệm - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê đã lên tiếng bảo vệ "cô em". H'Hen Niê viết: “Hen có đọc các bình luận dưới tấm hình này. Mọi người chưa hiểu hết nội dung bé Vân nói, vậy lại đi nói không đúng về bé rồi!".

H’Hen Niê cũng kể về mình, nhằm khẳng định những điều mà Hoa hậu Khánh Vân đã nói trong buổi phỏng vấn là đúng, giúp mọi người hiểu hơn về lời nói của đàn em: “Hen cũng vậy nè, sau 1 đêm thì Hen cũng có nhà có xe đó! Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỉ đồng”... Đáng chú ý hơn, dưới trạng thái của mình, H’ Hen Niê đã để hashtag ngưng bắt nạt mạng xã hội, stop fake news. 

Nối tiếp hành động của H'Hen Niê, dàn á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng lên tiếng bảo vệ và động viên hoa hậu Khánh Vân với mong muốn cộng đồng mạng hãy bao dung, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Dòng trạng thái của á hậu Hoàng Thùy khi cô chia sẻ lại tâm trạng của Khánh Vân


Á hậu Mâu Thủy cũng thể hiện quan điểm ủng hộ Khánh Vân.

Trong khi đó, á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng lên tiếng đầy mạnh mẽ. Cũng như hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên chú trọng vào hasgtag #Ngungbatnatmangxahoi và #StopFakeNews.  

Đời tư bị đảo lộn, áp lực phải luôn đẹp và tốt hơn, thường xuyên đối diện với những tin đồn thất thiệt, đầy ác ý và giờ đây là những bình luận, chỉ trích tiêu cực dồn dập đến từ mạng xã hội là mặt trái của ánh hào quang mà một hoa hậu hay người của công chúng luôn phải gánh chịu. 

Đã có không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới "gục ngã" vì những hành động đầy ác ý, nhưng ngày càng dễ dàng hơn bằng cách "ném đá tập thể", "bắt nạt trên mạng xã hội". Học cách bảo vệ mình và lên tiếng để được giúp đỡ khi bị bắt nạt, âu cũng là một kỹ năng mà những người trẻ, những người đẹp và những người nổi tiếng cần có trong thời đại này.    


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí