Giải Trí

Sau gần hai tuần, MV 'Hoa hải đường' của Jack vượt mốc 50 triệu view

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:08 | 03/10/2020

Hiện tại, MV 'Hoa hải đường' của Jack vẫn giữ vững 'ngôi vương' của Top trending Youtube mặc cho có cả một 'làn sóng MV' mới ra đời, trong đó có cả 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm.

MV Hoa hải đường của Jack đạt được những con số đáng mơ ước

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tuần kể từ ngày lên sóng, MV Hoa hải đường của ca sĩ Jack đã vượt mốc 50 triệu view, nhận được gần 2 triệu like và giữ vững vị trí Top 1 Trending trong 10 ngày liên tiếp. 

Trước đó, MV Hoa hải đường cũng giúp Jack vượt qua mốc 4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức.

Jack đầu tư nhiều tâm sức và tiền bạc cho Hoa hải đường

MV Hoa hải đường là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm lần này cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc.

Jack trở lại đường đua Vpop và vẫn chiếm giữ vị trí top 1 trending, khó ai vượt qua

Sau khi lên sóng chưa lâu, MV nhanh chóng đạt #1 Trending YouTube, cũng như lọt vào Top trending của nhiều quốc gia khác. MV này cũng đánh dấu bước thay đổi đáng kể của Jack trong âm nhạc lẫn phong cách. Nam ca sĩ sinh năm 1997 được công ty quản lý đầu tư lớn từ MV cho đến phong cách thời trang.

Những con số và thành tích "khủng" mà MV Hoa hải đường đạt được cho thấy sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân của Jack trong lần comeback này. MV Hoa hải đường sau khi ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi có giai điệu bắt tai, cuốn hút từ hình ảnh đến ca từ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí